ข่าวข่าวต่างประเทศ 29 เมษายน 2560 เวลา 06:23

"ไคลี่"โชว์สยิวเห็นรอยแผลสงสัยอาจศัลยกรรมเสริมก้น?

  • 7,235 view
  • share
  • นี่ก็อีกรูปที่ว่ากันว่าทำโฟโต้ชอป
  • หรือแค่เป็นรอยสักปลอมๆ

รอยแผลน่าสงสัย ! ไคลี่ เจนเนอร์ นางแบบสาวสุดเซ็กซี่ ทำเอาแฟนคลับต้องฉงนสนเท่ห์กับรอยแผลที่อยู่บริเวณก้นอันอวบอิ่มกลมกลึง ทำให้เกิดคำถามขึ้นในใจทันที เรื่องที่ลือว่าเธอทำศัลยกรรมเสริมความอวบที่ก้นอาจจะมีมูลความจริงก็เป็นได้

    ไคลี่ ซึ่งเป็นน้องสาวต่างพ่อของ คิม คาร์ดาเชี่ยน นักแสดงเรียลลิตี้ ต้นตำรับสาวสะโพกทอร์นาโด มักจะโพสต์ภาพรูปตัวเองในอินสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต เป็นประจำ และภาพส่วนใหญ่ก็ออกแนวเซ็กซี่เรียกน้ำย่อยให้บุรุษเพศพันธุ์แท้ๆ 

    อย่างไรก็ตามจากภาพล่าสุดที่เธอโพสต์ใน "ไอจี" ขณะที่นั่งอยู่บนพื้นพร้อมกับชุดสุดสยิง แน่นอนว่าหลายคนคงจ้องมองความเอ็กซ์ของเธอเต็มที่ แต่หากพิจารณาอย่างถ้วนถี่ จะเห็นได้ชัดว่าบริเวณแก้มก้นของเธอมีรอยแผลยาวสีแดง โดยหนึ่งในแฟนคลับ สตาร์เรียลลิตี้ "Keeping Up With The Kardashians" ระบุว่า "มีอะไรเกิดขึ้นที่ก้นของคุณ ???" 

    ตามด้วย "มีรอยแผลที่แก้มก้นด้านขวาของ ไคลลี่" และอีกข้อความที่เขียนว่า "รอยแผลที่ก้น??" อย่างไรก็ตามแม้ว่าภาพดังกล่าวจะเห็นว่ารอยยาวๆ คล้ายกับแผลเป็นนั้นจริงๆ แล้วมีความเป็นไปได้ว่ามันดูเหมือนกับรอยสักปลอมๆ เนื่องจากเมื่อปีที่แล้ว ไคลี่ เคยเขียนคำว่า "จิตปกติ" (sanity) ด้วยการสะกด "sa-n?-t?" ด้วยหมึกสีแดงที่แก้มก้นมาแล้ว

    ก่อนหน้านี้ ไคลี่ เพิ่งจะถ่ายภาพเซลฟี่หน้ากระจกพร้อมกับโพสต์ใน "ไอจี" แต่งานนี้บรรดาผู้ที่ฟอลโลว์ไอจีของเธอตั้งข้อสงสัยว่าภาพนั้นน่าจะมีการใช้โฟโต้ชอป เพราะดูไม่เป็นธรรมชาติบริเวณส่วนโค้งของกำแพง "@@kyliejenner ดูตรงส่วนโค้งที่กำแพงเห็นได้ชัดว่ามันเป็นภาพที่มีการแก้ไขชัดๆ"

    ขณะที่อีกรายระบุว่า "ความสวยที่ไม่เหมือนจริงอย่างที่คาดหวังเอาไว้ : บริเวณกรอบประตู มันเอียงไปข้างหนึ่ง เพราะการทำโฟโต้ชอปเพื่อทำให้บริเวณเอวของเธอดูบอบบางลง" 

    เมื่อเร็วๆ นี้ คิม คาร์ดาเชี่ยน พี่สาวสุดสะบึม ก็เพิ่งจะมีข่าวว่าเสียแฟนคลับในอินสตาแกรมซึ่งมีเกือบ 100 ล้านคน ไปหลายแสนราย เนื่องจากภาพที่เธอโพสต์ตอนใส่ชุดบิกินี่ที่ชายหาดแห่งหนึ่ง ซึ่งเห็นได้ชัดว่าเต็มไปด้วยเซลลูไลท์ ไม่ได้เรียบเนียนเหมือนกับที่เธอเคยโพสต์เอาไว้ก่อนหน้านี

เครดิตภาพ Instagram

รอยแผลปริศนาที่ก้นทำให้คิดถึงเรื่องศัลยกรรมทันที

หรือแค่เป็นรอยสักปลอมๆ 

นี่ก็อีกรูปที่ว่ากันว่าทำโฟโต้ชอป

  • 7,235 view
  • share