ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 เมษายน 2560 เวลา 15:18

38ยังแจ๋ว!"คอร์ทนีย์"โชว์หุ่นกระชากวัยฉลองเบิร์ธเดย์

ขึ้นชื่อว่ายี่ห้อ คาร์ดาเชียน แล้วไม่เคยทำให้ผิดหวัง! ล่าสุด คอร์ทนีย์ พี่สาวคนโตในบรรดาสามใบเถา ออกมาอวดความเซ็กซี่ขยี้ใจอีกครั้งเมื่อวันอังคารที่ 25 เมษายน ที่ผ่านมา ด้วยการโพสต์รูปตัวเองสวมบิกินี่ตัวจิ๋วลงสแนปแชทฉลองวันเกิดอายุครบ 38 ปี ขณะเที่ยวอยู่ที่เม็กซิโกกับพวกเพื่อนๆ รวมถึง คิม คาร์ดาเชียน และ มาลิกา แฮคค์ นักแสดงสาว

"เซียสต้า" คอร์ทนีย์ เขียนบรรยายภาพที่เธองีบบนเตียงและโชว์หุ่นแบบเน้นๆ ในบิกินี่ตัวจิ๋ว พร้อมสวมสร้อยทอง นอกจากนี้ คุณแม่ลูกสามยังได้ลงรูปที่เธอโพสร่วมกับ ลาร์ซ่า พิพเพ่น เพื่อนรักด้วย
    


ทั้งนี้ คอร์ทนีย์ กับ คิม หอบหิ้วกันไปถึงเม็กซิโก เพื่อถ่ายทำสารคดีตามติดชีวิตสาวๆ ที่ท่องเที่ยวกันอย่างสนุกสุดเหวี่ยงในแดนจังโก้เมื่อช่วงต้นสัปดาห์นี้ 

 

คิม เจ้าของหนังสือ Selfish ได้เผยผ่านทางทวิตเตอร์เมื่อวันจันทร์ว่า "ทีมงานของคุณแม่แห่งคาลาบาซัส (เหล่าเพื่อนซี้ คอร์ทนีย์) เจ๋งมาก!!!! พวกเธอจะไม่หยุดเรียนเต้นทเวิร์คกับ ฮรัช อาชีเมียน #MilfsGoneWild"

 

นอกจากนี้ เธอยังเผยอีกว่า คอร์ทนีย์ "แก้ผ้าทำท่าล้อเกวียนไม่หยุด" ขณะที่ จอยซ์ โบเนลลี่ ช่างแต่งหน้าเพื่อนซี้ของพวกเธอ "เอากิ๊บหนีบหัวนม" แฮคค์ ในทริปหลุดโลกนี้ด้วย 

 

คิม ยังได้แฉทิ้งท้ายอีกว่า พี่สาวของเธอฉลองวันเกิดหนักถึงขั้น "คายของเก่าบนเตียนถึง 4 ครั้งและยังนอนจมบนกองอ้วกนั้นด้วย!" 
 

เครดิตภาพ Snapchat