ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 เมษายน 2560 เวลา 09:07

"เจย์ ซี-บียอนเซ่"ทุ่มสุดตัวเทงบก้อนโตหาบ้านรอลูกแฝด

คนเป็นพ่อเป็นแม่ก็ย่อมอยากที่จะทำทุกอย่างเพื่อลูกๆเป็นธรรมดา เจย์ ซี กับ บียอนเซ่ โนว์ลส์ คู่สามีภรรยาศิลปินระดับโลกก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะล่าสุด เพจ ซิกซ์ สื่อบันเทิงเจ้าหนึ่งแฉว่าพวกเขาทุ่มเงินถึง 120 ล้านเหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 5,400 ล้านบาท) เพื่อที่จะซื้อแมนชั่นหลังใหม่เพื่อต้อนรับลูกฝาแฝดของพวกเขาเลย

ก่อนหน้านี้มันมีข่าวลือออกมาอยู่บ่อยๆ เจย์-ซี กับ บียอนเซ่ กำลังจะมีทายาทรักเพิ่มแล้ว หลังมีลูกแค่คนเดียวคือหนูน้อย บลู ไอวี่ มานาน ซึ่งหลังจากปล่อยให้หลายคนซุบซิบนินทากันมานาน บียอนเซ่ ก็ออกมายืนยันเองเลยว่าเธอกำลังตั้งท้องอยู่จริง แถมเป็นลูกแฝดอีกต่างหาก


    
ทั้งนี้ ด้วยความที่กำลังจะมีทายาทรักเพิ่ม ทำให้ เจย์ ซี กับ บียอนเซ่ วางแผนที่จะย้ายบ้านจาก นิวยอร์ก ไปอยู่ที่ ลอส แองเจลิส เพื่อที่จะได้มีความเป็นส่วนตัวมากขึ้น และสุดท้ายแล้วพวกเขาก็มาถูกใจแมนชั่นแห่งหนึ่งในย่าน อีสต์ เกต ที่มีความเป็นส่วนตัวสูงสุดๆ


    
สำหรับแมนชั่นหลังนี้นั้น เพิ่งทำการตกแต่งใหม่มาหมาดๆ โดยมันมีห้องหลายห้อง อาทิเช่น ห้องน้ำถึง 11 ห้อง, ห้องดูหนัง, ที่ว่างสำหรับทำสตูดิโออัดเสียง, โรงเก็บรถที่จะเก็บรถได้ถึง 15 คัน, สปาขนาดใหญ่ และ    ห้องอบไอน้ำ เป็นต้น


    
นอกจากจะหาซื้อแมนชั่นแถว อีสต์ เกต แล้วนั้น เพจ ซิกซ์ เสริมว่า เจย์ ซี กับ บียอนเซ่ ยังมองหาโรงเรียนอนุบาลในย่านนั้นให้กับ บลู ไอวี่ แล้วเช่นกัน ซึ่งจนถึงตอนนี้ตัวแทนของทั้ง 2 คนยังไม่แสดงความคิดเห็นใดๆ กับข่าวในครั้งนี้
 

 

เครดิตภาพ : AKM-GSI