ข่าวข่าวต่างประเทศ 23 เมษายน 2560 เวลา 13:59

"เมเยอร์"ปิ๊ง"เจนเนอร์"อย่างจังชมนางแบบสาวฮอตสุดๆ

จอห์น เมเยอร์ นักร้องหนุ่มคนดัง ตกเป็นข่าวว่าปิ๊งรัก เคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบสาวเข้าอย่างจัง หลังจากที่ซูเปอร์โมเดลคนสวยมาดูคอนเสิร์ตของเขา และมองว่าเธอนั้นฮอตแบบสุดๆ เลยทีเดียว

เมเยอร์ วัย 39 ปี ขึ้นแสดงบนเวทีที่เดอะ ฟอรั่ม ในลอสแอนเจลิส เมื่อวันศุกร์ที่ 21 เมษายน ที่ผ่านมา และสายตาของเขานั้นก็ส่งไปยัง เจนเนอร์ ที่อยู่ท่ามกลางแฟนเพลงมากมายในงานนั้น โดยสาววัย 21 ปี ได้ควง เฮลีย์ บัลด์วิน เพื่อนคนสนิทมาดูคอนเสิร์ตด้วย และนักร้องหนุ่ม Free Fallin' ก็ไม่อาจสลัดภาพของเธอออกจากหัวได้ "เขาคิดว่า เคนดัลล์ ฮอตสุดๆ และเขาก็ยังปิ๊ง เฮลีย์ ด้วย" แหล่งข่าวเผยกับ HollywoodLife.com 

 

อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ เมเยอร์ แสดงความชื่นชอบในตัวสาวงามอย่างเห็นได้ชัด แต่ก็ไม่ได้หมายความว่าเขาจะเร่งเครื่องเดินหน้าจีบแต่อย่างใด "เขาพยายามทำตัวเป็นคนดีและจะไม่เดทกับสาวคนดังอีกแล้ว" แหล่งข่าวเล่า "เขาไม่อยากถูกจับตามอง แต่ก็ยังชื่นชอบผู้หญิงสวยๆ อยู่ คอนเสิร์ตนี้คือความท้าทายครั้งใหญ่ของเขา ถ้าเป็น 5 ปีที่แล้วเขาคงจะเดินหน้าจีบ เคนดัลล์ กับ เฮลีย์ ไปแล้ว แต่ตอนนี้เขาพยายามห้ามใจตัวเอง เขาไม่อยากตกเป็นข่าวในหน้าหนังสือพิมพ์อีก"

 

เห็นได้ชัดว่า เมเยอร์ จะตกเป็นข่าวไม่เว้นวันอย่างแน่นอน หากเขาตัดสินใจเดทกับ เจนเนอร์ ซึ่งเป็นสมาชิกครอบครัวคาร์ดาเชียน ขณะที่ฝ่ายหญิงก็ไม่ได้คบหากับหนุ่มคนไหนอย่างจริงจังเลย โดยที่ผ่านมาเธอตกเป็นข่าวกับนักร้องหลายคน ทั้ง คริส บราวน์, เอแซป ร็อคกี้ และ แฮร์รี่ สไตลส์ และหากเดทกับ เมเยอร์ จริงก็อาจเป็นเรื่องน่ากระอักกระอ่วนใจไม่น้อย เนื่องจาก เคที่ เพอร์รี่ แฟนเก่าของฝ่ายชายนั้น ถือเป็นเพื่อนรักของ คิม คาร์ดาเชียน พี่สาวของเธอ 
 

เครดิตภาพ billboard.com, Celebuzz, hollywoodtake.com