ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 เมษายน 2560 เวลา 08:10

แฉ!"โจลี่"นัดพบชายคนใหม่สวีทเต็มสูบที่บ้านหรูในมาลิบู

  • 1,780 view
  • share

ความรักที่ยังต้องซ่อนเร้น ! "ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิตชื่อดัง รายงานว่าตอนนี้ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดง-ผู้กำกับชื่อดัง กำลังระเริงความสุขกับชายคนใหม่อยู่ซึ่งตอนนี้ยังไม่รู้ว่าเป็นใคร แต่ที่แน่ๆ เธอกับเขาคนนั้น มีโอกาสได้นัดพบกันที่บ้านหรูส่วนตัวในมาลิบูเรียบร้อยแล้ว

นับตั้งแต่ที่ โจลี่ กับ แบรด พิตต์ พระเอกชื่อดัง แยกทางกัน ฝ่ายชายมีแต่ข่าวในเชิงเศร้าสร้อย และล่าสุดมีการเปิดเผยภาพของเขาที่ดูผอมบักโกรกมากๆ จนหลายคนเป็นห่วงเรื่องสุขภาพ เพราะดูเหมือน พิตต์ จะยังไม่สามารถรับมือกับการเลิกกับ "แองจี้" ได้ แถมยังต้องมาต่อสู้คดีสิทธิ์เลี้ยงดูลูกทั้ง 6 คนด้วย

 

ขณะที่ โจลี่ ตรงกันข้ามกันสามีเก่าสิ้นเชิง เพราะตอนนี้มีการป้องปากแฉว่าเธอชีวิตดี๊ดีกับหนุ่มปริศนาคนใหม่และกำลังเริงรักกันสุดๆ ที่เคหสถานส่วนตัวในมาลิบู โดยแหล่งข่าวแฉว่า "นี่เป็นเรื่องที่ท้าทายสำหรับ แองเจลิน่า (โจลี่) ที่จะลืม แบรด (พิตต์) และเธอกำลังใส่ใจกับความโรแมนติกลับๆ กับชายคนใหม่อยู่"

 

"แองเจลิน่า กับผู้ชายคนใหม่ของเธอ ซึ่งเป็นนักธุรกิจหล่อล่ำชาวอังกฤษ ให้ความสนใจเรื่องการเมือง และมีความทะเยอทะยานสูง โดยพวกเขานัดพบกันแบบลับๆ ที่บ้านพักในมาลิบู ซึ่งเป็นสถานที่ที่เธอมักจะไปพักเป็นบางครั้งหลังจากที่เลิกกับ พิตต์"

 

จากการที่ลูกๆ ทั้ง 6 คนของ โจลี่ จะต้องไปอยู่กับ พิตต์ นั่นถือเป็นเรื่องดีสำหรับเธอ เพราะเธอจะได้มีโอกาสสานสัมพันธ์รักกับชายคนใหม่ได้อย่างเต็มที่ "เธอหาเวลาส่วนตัวได้ยากมาก เนื่องจากไม่บ่อยนักที่ แบรด จะได้อยู่กับเด็กๆ แองเจลิน่านัดพบกับหนุ่มฮอตชาวอังกฤษคนนั้น พวกเขาเดทกันแบบเงียบๆ"

 

"ตลอดทั้งคืนพวกเขาดินเนอร์, ดื่ม  และทำทุกอย่างอยู่ในบ้านพักส่วนตัวที่มาลิบู และไม่ออกไปไหนทั้งนั้น แองเจลิน่าได้พบกับความโรแมนติกและความน่าตื่นเต้น เธอต้องการลืมเรื่องหย่าไปให้หมด และให้ลูกๆ ได้อยู่ในสถานที่ที่ดีที่สุดก่อนที่เธอจะออกไปพักผ่อนหรือไปร้านอาหารกับชายคนใหม่" แหล่งข่าวเจ้าเดิม กล่าวเสริม
 

เครดิตภาพ  WireImage, Getty

 

 

  • 1,780 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ