ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 เมษายน 2560 เวลา 06:19

ช็อก!เกิดเหตุยิงถล่มปารีสห่วง"ครูซ"ถ่ายหนัง"M:I 6"

  • 1,031 view
  • share

ฝรั่งเศสดินแดนอันตราย ! ทอม ครูซ พระเอกสุดหล่อ ต้องอกสั่นขวัญหายแน่นอน หลังเกิดเหตุกราดยิงที่ถนนช็อปปิ้งฌ็องเซลิเซ่ ในย่านใจกลางกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 เมษายนที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) ซึ่งเป็นสถานที่ที่ถ่ายทำ "Mission: Impossible 6"

    เหตุการณ์สยองครั้งนี้เกิดขึ้นหลังจากที่ พระเอกชื่อก้องโลก " Top Gun" เดินทางมาที่ประเทศฝรั่งเศส เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา เพื่อถ่ายทำหนังแอกชั่นสุดมันดังกล่าว และตอนนี้ "เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม" เว็บไซต์ยอดฮิต ได้ทำการติดต่อเพื่อสอบถามว่า ครูซ ปลอดภัยดีหรือไม่ กระนั้นตัวแทนของดาราดังวัย 54 ปี ยังได้ติดต่อกลับมาแต่อย่างใด

    สำหรับเหตุการณ์ช็อกโลกมีการเปิดเผยจากกระทรวงมหาดไทยและตำรวจ ระบุว่ามีโปลิศเสียชีวิต 1 รายและบาดเจ็บอีกสาหัส 2 คน ในเหตุสลดซึ่งเกิดขึ้นบนถนนช็อปปิ้งฌ็องเซลิเซ่ ไม่กี่วันก่อนการเลือกตั้งประธานาธิบดีเมืองน้ำหอม ขณะที่คนร้ายก็ถูกปลิดชีพไปเรียบร้อยแล้ว

    จากการบอกเล่าจากผู้เห็นเหตุการณ์เผยว่ามีชายคนหนึ่งลงจากรถยนต์บริเวณที่เกิดเหตุ ก่อนจะควักปืนกล ออกมายิงกราดใส่ผู้คนที่อยู่ในละแวกดังกล่าว อย่างไรก็ตามเรื่องนี้ยังไม่สามารถระบุถึงเหตุจูงใจในการกระทำการที่แสนอุกอาจครั้งนี้ และมีความเป็นไปได้ว่าคนร้ายอาจจะมีมากกว่า 1 คน

เครดิตภาพ AP, Getty

ฝรั่งเศสกำลังเจอวิกฤติหนักแล้ว

  • 1,031 view
  • share