ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 เมษายน 2560 เวลา 15:11

"เบลล่า ธอร์น"โชว์ทีเด็ดอวดหัวนมเจาะหมุดลงโซเชียล

  • 1,986 view
  • share

เบลล่า ธอร์น ดาราสาววัยรุ่น โชว์ความแซบด้วยการอวดปลายยอดปทุมถันของเธอที่เจาะหมุดในรูปที่โพสต์ลงสแนปแชท เมื่อวันอังคารที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา

     สาววัย 19 ขวบจาก Famous in Love แชร์รูปที่เธออยู่ในชุดสุดเซ็กซี่ บอดี้สูทลูกไม้สีขาวและกางเกงยีนส์สีแดง พร้อมสวมบู๊ทขาวกับปลอกคอสีดำ ซึ่งเป็นภาพที่หลายๆ คนอาจไม่สามารถเปิดดูในที่ทำงานได้ เนื่องจาก ธอร์น อวดความร้อนแรงเกินห้ามใจ โดยมีอยู่รูปหนึ่งเธอใช้อิโมจิส่งจูบปิดหัวนมด้านขวาของตัวเองเอาไว้ด้วย 

     อดีตดาราเด็กดิสนีย์ โพสต์รูปเพียงไม่กี่วันหลังจากที่เธอเผยในการสัมภาษณ์กับ Harper’s Bazaar เมื่อวันที่ 12 เมษายน ว่า เธออยากเดทกับ คริสเตน สจ๊วร์ต นักแสดงสาวเลสเบี้ยน หากว่ามีโอกาส   

     "เธอฮอตมาก" ธอร์น ที่เพิ่งยอมรับว่าเป็นพวกรักร่วมเพศเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วกล่าวถึงนางเอกสาว Twilight "เธอดูเหมือนว่าเป็นสาวที่เจ๋งมาก ฉันพร้อมอยู่แล้ว"

     ในระหว่างการสัมภาษณ์กับนิตยสารแฟชั่นเล่มดัง นักร้องสาว Jersey ที่เคยเดทกับ ชาร์ลี พุธ, ไทเลอร์ โพซีย์ และ เกร็กก์ ซัลกิ้น บอกว่า เธอเชื่อว่าการคบกับผู้หญิงก็ยุ่งยากซับซ้อนพอๆ กับเวลาที่มีความสัมพันธ์กับผู้ชาย 

     "ฉันเคยทำเรื่องอื่นๆ กับพวกผู้หญิง แต่ฉันก็อยากที่จะเดทกับผู้หญิงจริงๆ" เธอกล่าว "ฉันไม่สามารถบอกได้ว่าผู้หญิงคนไหนปิ๊งฉันหรือแค่อยากเป็นเพื่อนด้วยเฉยๆ และฉันก็ไม่อยากเปิดฉากจีบถ้าหากเธอคิดกับฉันเพียงแค่เพื่อนเท่านั้น ถ้าหากฉันจูบผู้หญิงและเธอคิดว่า -ตายแล้ว เราเป็นแค่เพื่อนกันนะ ฉันไม่อยากเชื่อเลยว่าเธอเพิ่งก้าวล้ำเส้น- ฉันสับสนกับสิ่งที่พวกเขาต้องการจากฉัน" 
 

เครดิตภาพ : Snapchat

 

  • 1,986 view
  • share