ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 เมษายน 2560 เวลา 04:56

"จูเลีย โรเบิร์ตส์"สวยไม่สร่าง"พีเพิ่ล"ยกเป็นผู้หญิงงามที่สุด!

งดงามตามยุคสมัย ! จูเลีย โรเบิร์ตส์ นางเอกสาวดีกรีออสการ์ ได้รับเลือกเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลกประจำปี 2017 จากการคัดเลือกของ "พีเพิ่ล" นิตยสารชั้นนำในประเทศสหรัฐอเมริกา โดยเป็นสมัยที่ 5 แล้วที่เธอได้รับเกียรตินี้

    ย้อนวันวานยังหวานอยู่ นักแสดงสาวยิ้มสวย มีโอกาสได้ขึ้นปกนิตยสารพีเพิ่ลในฐานะอิสตรีที่งามที่สุดในโลก เมื่อปี 1991 และหลังจากนั้นกาลเวลาไม่สามารถทำลายความสวยของเธอได้ เพราะ โรเบิร์ตส์ ยังได้รับเลือกคว้าตำแหน่งดังกล่าวอีกในปี 2000, 2005 และ 2010 

    สำหรับการได้รับเกียรติในฐานะสาวที่สวยที่สุดในโลก เป็นสมัยที่ 5 ทั้งๆ ที่ปัจจุบันเธออายุอานามปาเข้าไป 49 ปีแล้ว จึงไม่ใช่เรื่องแปลกที่ ดาราดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Erin Brockovich"  กล่าวสั้นๆ แต่ได้ใจความว่า "ฉันรู้สึกประทับใจมากๆ กับรางวัลนี้"

    โรเบิร์ตส์ กลายเป็นสุดยอดนักแสดงชื่อก้องโลก นับตั้งแต่ที่เธอแสดงภาพยนตร์โรแมนติก-คอมเมดี้ ความรักต่างชนชั้นและฐานะ "Pretty Woman" หรือที่คนไทยรู้จักกันดีจนปัจจุบัน "ผู้หญิงบานฉ่ำ" ซึ่งเป็นเครื่องหมายการค้าของเธอมาตลอด "ฉันคิดว่าปัจจุบันฉันอยู่ในจุดสูงสุดแล้ว" โรเบิร์ส์ กล่าวกับนิตยสารพีเพิ่ล

    นอกจากนี้ โรเบิร์ตส์ ยังกล่าวติดตลกว่าเธอจะบอกเรื่องนี้กับเพื่อนซี้ย่ำปึ้กอย่าง จอร์จ คลูนี่ย์ พระเอกคู่ขวัญที่เคยได้รับโหวตในฐานะผู้ชายที่เซ็กซี่ที่สุดที่ยังมีชีวิตอยู่ 2 สมัย "ฉันจะบอกเรื่องนี้ในการ์ดวันคริสต์มาส ที่ให้กับ คลูนี่ย์ ในปีนี้"

    ทั้งนี้ โรเบิร์ตส์ ใช้ชีวิตคู่กับ แดนนี่ โมเดอร ์ สามีช่างภาพมานานกว่า 14 ปีแล้ว และมีทายาทด้วยกัน 3 คนได้แก่ ฮาเซล กับ ฟินน์ วัย 12 ขวบ และเฮนรี่ วัย 9 ขวบ ขณะที่ปีที่แล้ว เจนนิเฟอร์ อานิสตัน ได้รับเลือกเป็นผู้หญิงที่สวยที่สุดในโลก 

 ยิ้มสวยพิมพ์ใจไม่เปลี่ยนแปลง

คลูนี่ย์เพื่อนซี้ตลอดกาล

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]