ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 เมษายน 2560 เวลา 21:43

กังนัมกรี๊ดพระเอกเข้าสังกัด"อีมินโฮ"รับใช้ชาติเดือนหน้า

  • กังนัมกรี๊ดพระเอกเข้าสังกัด
  • กังนัมกรี๊ดพระเอกเข้าสังกัด
  • กังนัมกรี๊ดพระเอกเข้าสังกัด
  • กังนัมกรี๊ดพระเอกเข้าสังกัด
  • กังนัมกรี๊ดพระเอกเข้าสังกัด

แฟนๆ ใจหายวาบ ยืนยันชัดเจนได้เวลารับใช้ชาติ! อี มินโฮ พระเอกหนุ่มเกาหลีคนดัง เตรียมตัวเข้ากรมกองรับราชการทหารในเดือนพฤษภาคมนี้แล้ว จากการยืนยันของ เอ็มวายเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ (MYM Entertainment) บริษัทผู้ดูแลผลประโยชน์ของเจ้าตัว เมื่อวันอังคารที่ 18 เมษายน ที่ผ่านมา

    แหล่งข่าวจาก เอ็มวายเอ็ม เอ็นเตอร์เทนเมนต์ เปิดเผยว่า "อี มินโฮ จะเริ่มรับราชการทหารในฐานะเจ้าหน้าที่บริการสาธารณะที่สำนักงานเขตกังนัมในกรุงโซลตั้งแต่วันศุกร์ที่ 12 พฤษภาคมนี้ เขากำลังวางแผนที่จะไปรายงานตัวแบบเงียบๆ เขาได้รับมอบหมายให้ไปทำหน้าที่เจ้าหน้าที่บริการสาธารณะก็เพราะอุบัติเหตุทางรถยนต์ของเขาเมื่อปี 2006 และ 2011" 


    หวานใจของ ซูจี (เพ ซูจี) ไอดอลสาว มิสเอ (miss A) เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดัง ที่เพิ่งจะเป็นคู่ขวัญของ ชอน จีฮยอน (จวน จีฮุน) ดาราสาวคนสวยในซีรีส์ยอดฮิต "เดอะ เลเจนด์ ออฟ เดอะ บลู ซี" (The Legend of the Blue Sea) หรือชื่อภาคภาษาไทย "เงือกสาวตัวร้ายกับนายต้มตุ๋น" ทางช่อง เอสบีเอส (SBS) ไปหมาดๆ นั้น เข้าสู่วงการเมื่อปี 2003 ก่อนแจ้งเกิดดังระเบิดจากบทดารานำแสดงซีรีส์ "บอยส์ โอเวอร์ ฟลาวเวอร์ส" (Boys Over Flowers) เมื่อปี 2009 ทางช่อง เคบีเอส (KBS)


    ทั้งนี้ อี มินโฮ วัย 30 ปี ฝากผลงานก่อนรับราชการทหารเอาไว้ใน "ดีเอ็มซี, เดอะ ไวลด์" (DMZ, The Wild) สารคดีของช่อง เอ็มบีซี (MBC) ที่แพร่ภาพออกอากาศไปแล้วเมื่อวันจันทร์ที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา และยังจะมีอีก 3 ตอนออนแอร์ในเดือนมิถุนายนนี้

 


    เครดิตภาพ: Innisfree, A Koala's Playground, HairstylesMill, Weibo, MBC