ข่าวข่าวต่างประเทศ 14 เมษายน 2560 เวลา 08:02

"โฮล์มส์"ไม่ขอปิดบังความรักเตรียมเปิดตัวคบกับ"ฟ็อกซ์"

สำหรับการเป็นคนดังแล้วนั้น มันก็เป็นเรื่องธรรมดาที่พวกเขาจะอยากเก็บความรักให้เป็นความลับ แต่ดูเหมือนว่า เคที่ โฮล์มส์ นักแสดงสาวคนดังจะเบื่อเรื่องนั้นแล้ว เพราะ อัส วีคลี่ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเธอพร้อมที่จะประกาศให้โลกรู้แล้วว่ากำลังคบกับ เจมี่ ฟ็อกซ์ ดาราชายชาวอเมริกันอยู่

โฮล์มส์ กับ ฟ็อกซ์ ตกเป็นข่าวเรื่องรักๆ ใคร่ๆ กันตั้งแต่ปี 2013 แล้ว และความสัมพันธ์ของพวกเขามันก็ร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ หลังจากที่ฝ่ายสาวหย่าขาดกับ ทอม ครูซ อดีตสามีดาราระดับโลกไปเรียบร้อย

 

ทั้ง 2 คนพยายามทำให้ความสัมพันธ์ของพวกเขาเป็นเรื่องลับสุดยอดมาโดยตลอด โดยถึงแม้มันจะเคยมีข่าวลือว่าพวกเขาเลิกรากันไปแล้ว แต่ความจริงมันไม่ใช่อย่างนั้นเลย และตอนนี้ โฮล์มส์ ก็พร้อมที่จะป่าวประกาศให้โลกรู้ถึงความรักครั้งนี้แล้ว

 

"เธอเคยกังวลเกี่ยวกับการที่คนจะหันมาสนใจความรักของพวกเขา แต่ตอนนี้ดูเหมือนว่าเธอพร้อมที่จะทำให้ความสัมพันธ์กับ เจมี่ ก้าวไปอีกระดับหนึ่งแล้ว พวกเขารู้วิธีที่จะทำให้ไม่มีใครสามารถถ่ายภาพตอนที่พวกเขาอยู่ด้วยกันได้ พวกเขาเดินทางด้วยรถที่ใช้กระจกแบบทาสีจางๆ แถมยังใช้ลิฟท์ลับๆ ด้วย แต่ เคที่ เบื่อที่จะเล่นซ่อนแอบแล้ว ตอนนี้พวกเขาไปกินข้าวเย็นด้วยกันมากกว่าเดิม และพูดถึงเรื่องการไปเที่ยวที่ทวีปยุโรปด้วย" วงใน ระบุ
 

เครดิตภาพ : Getty