ข่าวข่าวต่างประเทศ 13 เมษายน 2560 เวลา 06:11

จากเพื่อนกลายเป็นคนรักลือ"อีแวนส์-สการ์โย"คบกัน

  • 2,346 view
  • share

เขาว่ากันว่าคนโสดจะมีแม่เหล็กที่ถูกดึงดูดเข้าหากัน และนี่ก็อาจจะเป็นหนึ่งในตัวอย่างที่บอกได้ว่าคำกล่าวนั้นเป็นจริง เพราะ อินทัช สื่อบันเทิงชื่อก้องแฉว่า คริส อีแวนส์ ดาราหนุ่มสุดหล่อกับ สการ์เล็ตต์ โยฮันส์สัน ดาราสาวสุดเซ็กซี่กลายเป็นคู่รักกันแล้ว!

    โยฮันส์สัน กลายเป็นสาวที่ไม่มีเจ้าของหัวใจอีกครั้งหลังจากที่มีการยืนยันเมื่อช่วงเดือนมกราคมที่ผ่านมาว่าเธอแยกทางกับ โรแม็ง ดูริแอค สามีชาวฝรั่งเศสแล้ว ส่วน อีแวนส์ ก็กำลังไร้คู่ครองเช่นกันเพราะเขายุติความสัมพันธ์กับ เจนนี่ สเลท แฟนสาวคนงามไปเมื่อช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา

    วงในเผยว่า "ความรักของพวกเขามันเพิ่งเริ่มขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เอง ที่จริงแล้วพวกเขามีเคมีเข้ากันมาโดยตลอดนั่นแหละ มันก็แค่ก่อนหน้านี้ช่วงเวลามันยังไม่เหมาะสม แต่จากการที่ตอนนี้พวกเขาต่างก็โสดแล้ว มันก็ทำให้ความเป็นเพื่อนของพวกเขากลายไปเป็นบางอย่างที่มากกว่านั้น"

    แหล่งข่าวเจ้าเดิมเสริมว่า 2 นักแสดงชื่อดังที่ร่วมงานกันมาแล้วในหนังหลายเรื่องนั้น มีหลายอย่างที่เหมือนกัน ซึ่งต่างไปจากหนุ่มๆ ก่อนหน้านี้ที่เคยเป็นคนรักของ โยฮันส์สัน "คริส ต่างไปจากพวกผู้ชายที่ สการ์เล็ตต์ เคยเดตด้วย ปกติแล้วเธอมักจะคบกับคนที่นิสัยต่างไปจากเธอ แต่ สการ์เล็ตต์ กับ คริส มีหลายอย่างที่เหมือนกันมาก พวกเขาต่างก็มีอารมณ์ขันเหมือนกัน, มีมุมมองด้านการเมืองเหมือนกัน และยังให้ความสำคัญเรื่องครอบครัวเหมือนกันด้วย พวกเขาเหมือนกันจนน่ากลัวเลยล่ะ"

เครดิตภาพ : Getty

กลายเป็นคู่รักป้ายแดงแล้วหรือนี่

ถ้าจริงก็ขอให้รักกันนานๆ นะ

  • 2,346 view
  • share