ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 เมษายน 2560 เวลา 03:58

"เจ๊มารายห์"จบรัก"ทานาก้า"?เหตุหวานใจวัยเอ๊าะหึงผัวเก่า

รักง่ายหน่ายเร็วดีแท้ ! มารายห์ แครี่ย์ ป็อบสตาร์ดีว่า กับ ไบรอัน ทานาก้า แฟนหนุ่มแดนเซอร์ แยกทางกันแล้วหลังจากใช้เวลาหวานแหววแต๋วจ๋าแค่ 5 เดือนเท่านั้น จากการรายงานของ เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต โดยหลักใหญ่ใจความเกิดจากหวานใจวัยรุ่นหึงหวงความสัมพันธ์ของ แครี่ย์ กับ นิค แคนน่อน ผัวเก่า

    ความรักของ แครี่ย์ กับ ทานาก้า ได้รับการจับตามองมาตลอดนับตั้งแต่ที่เธอตัดสินใจเลิกกับ เจมส์ แพ็คเกอร์ อดีตคู่หมั้นมหาเศรษฐีวัย 49 ปี โดยในเวลานั้นหลายคนต่างเป็นห่วงว่านักร้องสาวพราวเสน่ห์ จะหลงเด็กมากเกินไป ถึงขนาดพาไปเปิดตัวทุกหนทุกแห่งที่เธอเดินทางไป

    แม้ความรักระหว่างนักร้องสาวคุณแม่ลูกสอง กับทานาก้า จะดูเหมือนว่าทุกอย่างจะไปด้วยดี แต่แหล่งข่าวใกล้ชิดกับ แครี่ย์ ยืนยันว่าความโรแมนติกของทั้งสองคุณมีปัญหาเยอะมาก "มารายห์ จ่ายเงินหลายล้านดอลล่าร์ช่วงที่มีความสุขกับ ไบรอัน และทีมงานด้านบริหารจัดการของเธอก็เป็นกังวลในเรื่องนี้มากๆ"

    เมื่อที่เดือนที่ผ่านมา แครี่ย์ กับ ทานาก้า เดินทางไปดูไบซึ่งเป็นสถานที่ที่พวกเขาใช้เวลา 1 สัปดาห์ด้วยกันในการเล่นสกีที่รีสอร์ท โดยแหล่งข่าววงในอีกรายระบุว่าค่าใช้จ่ายทั้งหมดในการเที่ยวครั้งนี้ฝ่ายหญิงเป็นคนจัดการ "เธอจ่ายเงินค่าเช่าให้เขาซึ่งน่าจะราวๆ หลายพันดอลล่าร์ต่อเดือน เธอเป็นเหมือนผู้หญิงที่เขาคบด้วยเพื่อเงินและเธอรู้ว่าสิ่งนี้จะทำให้เขาอยู่กับเธอไปนานๆ"

     สอดคล้องกับสื่อหลายสำนักที่รายงาน ทานาก้า ใช้เวลากับการงานอดิเรก และใช้จ่ายฟุ่มเฟือยซึ่งนั่นเป็นปัญหาสำคัญที่ทำให้ความสัมพันธ์ของทั้งสองคนวุ่นวาย ยังไม่หมดแค่นั้นเพราะเหตุที่ทั้งสองคนเลิกกันเกิดขึ้นหลังจากที่ ทานาก้า ออกอาการหึงหวงแฟนสาววัย 48 ปี กับ นิค แคนน่อน อดีตสามีสนิทสนมกันมากเกินไป

    นอกจากนี้สื่อยังรายงานว่า แดนเซอร์หนุ่มหุ่นบึ้ก ยังรู้สึกเหมือนไม่ได้รับความเคารพ ตอนที่ แครี่ย์ กับ แคนน่อน ไปร่วมงานประกาศผลรางวัล Nickelodeon Kids’ Choice Award กับลูกฝาแฝดของพวกเขาเมื่อวันที่ 11 มี.ค.ที่ผ่านมา และมีความเป็นไปได้ว่าความสัมพันธ์ของทั้งคู่จะเป็นแบบชู้สาว

    แหล่งข่าวอีกรายระบุว่า ทานาก้า ไม่ชอบที่เธอมีความสัมพันธ์ใกล้ชิดกับ แคนน่อน ซึ่งมีลูกฝาแฝดด้วยกันชื่อ โมร็อกกัน กับ มอนโร วัย 5 ขวบด้วยกัน โดยรายงานระบุว่าอดีตคู่รักวงการบันเทิง เพิ่งจะไปพักผ่อนร่วมกันเป็นครอบครัว และออกไปดินเนอร์รวมทั้งไปงานปาร์ตี้ด้วยกัน ซึ่งบางครั้งก็ไม่มีลูกๆ ไปด้วย

เครดิตภาพ Getty Images,FilmMagic

ควงออกงานหวานตลอด

เจ๊มารายห์หุ่นสะบึ้มจนเด็กอดใจไม่ไหว

สวีทออกสื่อไม่เกรงใจใคร

อดีตผัวเก่าทำ ทานาก้า หึงจนต้องเลิก