ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 เมษายน 2560 เวลา 12:01

"ไมลีย์"อวดหน้าท้องสวย ควง"เลียม"จูงน้องหมาเดินเล่น

  • 1,170 view
  • share

ไมลีย์ ไซรัส นักร้องสาวหลุดโลก โชว์ความสมบูรณ์ของร่างกาย เมื่อล่าสุดเธอนุ่งชุดออกกำลังกายอวดหน้าท้องสุดสวยขณะที่ควง เลียม เฮมส์เวิร์ธ คู่หมั้นหนุ่ม พร้อมจูงน้องหมาของพวกเขาไปเดินเล่น ที่ลอสแอนเจลิส ในช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

 

    เจ้าของเพลง Wrecking Ball วัย 24 ปี ดูสวยเซ็กซี่ในสปอร์ตบราสีแดง แมตช์กับกางเกงขาสั้นและรองเท้าผ้าใบสีเทา โดยเธอสวมแว่งกันแดดและรวบผมหางม้า ขณะที่ดาราหนุ่ม Hunger Games วัย 27 ปี อยู่ในชุดสบายๆ สวมเสื้อยืดสีขาว, กางเกงขาสั้นสีดำ และรองเท้าผ้าใบสีเขียวมะกอก

    ในระหว่างการออกกำลัง ไซรัส ได้จูงแมรี่ เจน หมาพิตบูลล์ของพวกเขา ขณะที่ เฮมส์เวิร์ธ ก็พา ดอร่า น้องหมาแสนรักมาเดินเล่นด้วย หลังจากนั้นในช่วงบ่ายคู่รักวัยรุ่นกับสัตว์เลี้ยงตัวโปรดก็พากันขึ้นรถเรนจ์ โรเวอร์ สีดำขับกลับบ้าน

    เมื่อเดือนมีนาคม บิลลี่ เรย์ ไซรัส นักร้องคันทรี คุณพ่อของอดีตนางเอกสาว Hannah Montana ได้โหมกระพือข่าวลือที่ว่า ลูกสาวของเขากับพระเอกหนุ่มออสซี่ได้เข้าพิธีแต่งงานกันอย่างลับๆ ซึ่งเขาได้แชร์ภาพของศิลปินสาวในชุดสีขาวลงอินสตาแกรม ขณะที่คุณแม่ ทิช ไซรัส และพี่สาว แบรนดี้ ไซรัส ได้ออกมาปฏิเสธเรื่องนี้ในภายหลัง

    "ถ้า ไมลีย์ แต่งงาน มันก็คงจะไม่ใช่ในชุดนั้นแน่!" ทิช วัย 49 ปี เผยกับ Entertainment Tonight เมื่อวันที่ 21 มีนาคม ขณะที่ แบรนดี้ วัย 29 ปี เสริมว่า "เธอจะมีชุดแต่งงานที่เลิศเลอ ไม่ใช่เพียงแค่มีจีบรอบๆ อย่างที่เธอสวมอยู่ในภาพนั้น"

    เครดิตภาพ AKM-GSI

 

  • 1,170 view
  • share