ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 เมษายน 2560 เวลา 08:02

"เบลาฟอนเต้"ไม่ยอมแพ้ ลั่นแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกกับ"เมล บี"

เป็นเรื่องธรรมดาที่เมื่อคู่รักเกิดความร้าวฉานแล้วนั้น หลายอย่างมันก็จะรุนแรงขึ้นเรื่อยๆ กรณีของ เมล บี อดีตนักร้องสาวของ สไปซ์ เกิร์ลส์ เกิร์ลกรุ๊ปชื่อดังกับ สตีเฟ่น เบลาฟอนเต้ สามีของเธอก็เป็นอย่างนั้นเช่นกัน เพราะล่าสุดฝ่ายชายยืนยันว่าจะสู้เพื่อให้ได้สิทธิ์เลี้ยงดูลูกๆ อย่างแน่นอน

    เมื่อเดือนก่อน เมล บี ที่มีชื่อจริงว่า เมลานี่ บราวน์ ได้ยื่นเรื่องขอหย่ากับสามีของเธอ โดยบอกว่าที่จริงพวกเขาแยกทางกันตั้งแต่วันที่ 28 ธันวาคม ที่ผ่านมาแล้ว พร้อมกับระบุสาเหตุของการหย่าว่าเป็นเพราะเข้ากันไม่ได้
    
    ทั้งนี้ เมื่อไม่นานมานี้ เมล บี แฉเรื่องที่น่าตกใจว่าที่จริงแล้ว เบลาฟอนเต้ เคยก่อเรื่องที่เลวร้ายหลายครั้ง โดยบอกว่าตอนเดือนพฤศจิกายน ปี 2007 สามีถึงขั้นกดเธอลงไปนอนกองกับพื้น พร้อมกับบีบคอเธอด้วย
    
    นอกจากนี้ เธอยังกล่าวหาว่า เบลาฟอนเต้ ต่อยปากเธอจนแตกในปี 2012, บีบให้เธอมีเพศสัมพันธ์แบบ 3 เส้า ฯลฯ ซึ่งนั่นเป็นสาเหตุที่ทำให้ เมล บี ขอร้องให้ศาลออกคำสั่งห้ามาเขาเข้ามาใกล้เธอกับลูกๆ เลย ก่อนที่เธอจะสมหวังเพราะศาลอนุมัติคำร้องนั้น แต่มันก็ไม่ใช่ว่า เบลาฟอนเต้ จะไม่ทำอะไรเลย
    
    เบลาฟอนเต้ ให้สัมภาษณ์กับ เดอะ มิร์เรอร์ สื่อของเกาะอังกฤษว่า "ลูกๆ เป็นสิ่งเดียวที่สำคัญกับชีวิตของผม แต่ตอนนี้ผมต้องขอวางสายก่อน เพราะศาลครอบครัวไม่พอใจเนื่องนั้น บางคนกล่าวหาผมจนทำให้ผมดูเป็นคนเลว"

    เครดิตภาพ : Getty