ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 เมษายน 2560 เวลา 06:45

"คูเปอร์-เชค"ยิ้มหน้าบานคลอดทายาทเรียบร้อยแล้ว

  • 1,081 view
  • share

วันนี้ที่รอคอยมาถึงแล้ววว !! พีเพิ่ล นิตยสารดังในเมืองมะกัน รายงานว่า อิริน่า เชค ซูเปอร์โมเดลสุดเซ็กซี่ กับ แบรดลี่ย์ คูเปอร์ แฟนหนุ่มระดับพระเอก ได้เป็นพ่อแม่คนอย่างเป็นทางการแล้ว หลังฝ่ายหญิงเพิ่งจะเบ่งเจ้าตัวน้อยออกมาลืมตาดูโลกตั้งแต่ช่วง 2 สัปดาห์ก่อน

    นักแสดงหนุ่มมาดติสต์จากภาพยนตร์เรื่อง "American Sniper" และนางแบบสาวพราวเสน่ห์ชาวรัสเซีย คบหาดูใจกันมานานกว่า 2 ปี และตอนนี้ทั้งสองคนได้เติมเต็มชีวิตครอบครัวให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น เมื่อทายาทคนแรกของพวกเขาได้ถือกำเนิดเรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตามตอนนี้ยังไม่มีการยืนยันว่าทั้งสองคนได้ลูกเพศหญิงหรือชาย 

     ย้อนกลับไปเมื่อเดือนพฤศจิกายนปีที่ผ่านมา มีข่าวลือออกมาตลอดว่า เชค โดย คูเปอร์ จัดหนักจนป่อง หลังมีภาพเธอดูอวบอิ่มในงานเดินแบบแฟชั่นโชว์  Victoria's Secret ในกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส โดยในเวลานั้น เธอพยายามใส่เสื้อผ้าหนาเพื่อปกปิดหน้าท้อง และยังใส่เสื้อโค้ตหนาอำพรางด้วย

    แหล่งข่าวเผยว่า "แบรดลี่ย์ อยู่เคียงข้างเธอ และอยากเห็นเด็กค่อยๆ เติบโตอยู่ในท้องของเธอ พวกเขาร่วมแบ่งปันช่วงเวลาเหล่านี้ด้วยเวลาที่ลูกเตะท้อง ตอนนี้พวกเขาแทบรอไม่ไหวแล้ว เธอไม่สามารถที่จะเป็นแม่คนไม่ไหวจริงๆ และอยากมีลูกอีกเยอะๆ หลังจากนี้

    ขณะเดียวกันแหล่งข่าวอีกรายได้แสดงความเห็นเกี่ยวกับความรู้สึกของ คูเปอร์ กับ เชค หลังได้รู้ว่าเป็นพ่อแม่คนว่า "อิริน่า กับ แบรดลี่ย์ ตื่นเต้นมากๆ ที่ได้เป็นพ่อแม่คน พวกเขาเลือกชื่อที่พวกเขาชอบเอาไว้บ้างแล้ว พวกเขารู้เพศแล้วแต่ยังตัดสินใจว่าจะเลือกชื่อไหนดี แบรดลี่ย์  กับ อิริน่า รักกันมาก และนี่ไม่ใช่แค่การมีลูกคนเดียวเท่านั้น แน่นอนว่าครอบครัวทุกๆ คนมีความสุขมากๆ"

เครดิตภาพ AKM-GSI, Getty, 

คุณพ่อคุณแม่สุดฮอตแห่งปี

เซ็กซี่แบบนี้ คูเปอร์ จัดเต็ม

 

  • 1,081 view
  • share