ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 เมษายน 2560 เวลา 13:59

"คอร์ทนีย์"เซ็กซี่ขยี้ใจกระดกก้นโชว์หุ่นสุดแจ่ม

  • 7,651 view
  • share

ถึงแม้เป็นคุณแม่ลูกสามแล้ว คอร์ทนีย์ คาร์ดาเชียน ก็แสดงให้ทุกคนเห็นว่าเธอยังคงหุ่นเป๊ะไม่เปลี่ยน เมื่อล่าสุดสวมชุดว่ายน้ำสีขาวเว้าสูงอวดความเซ็กซี่ของตัวเอง ขณะที่ไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวที่ฮาวาย

ดาราสาวจากเรียลลิตี้โชว์ได้โพสต์รูปลงอินสตาแกรมของตัวเอง เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 6 เมษายน เป็นภาพที่เธอทำท่าโก้งโค้งอยู่บนเตียงที่โรงแรม ขณะสวมบิกินี่ขาวสุดเซ็กซี่ โดยมีกล้องคล้องคออยู่ พร้อมแคปชั่น "ดีที่ฉันมีกล้องอยู่" 

 

    นอกจากนี้ สาววัย 37 ปีจาก Keeping Up With the Kardashians ยังได้โพสต์รูปที่เธอสวมมงกุฎดอกไม้สีสันสดใสพร้อมแคปชั่น "อะโลฮ่า" ด้วย

 

    คุณแม่ของ เมสัน (7), เพเนโลเป้ (4) และ เรน (2) สนุกสนานกับการท่องเที่ยวที่ฮาวาย โดยเมื่อวันอาทิตย์ที่ 2 เมษายน เธอกับ สกอตต์ ดิซิค อดีตสามี รวมถึงพวกลูกๆ ก็ได้พากันไปเที่ยวน้ำตกที่ไวเมอา ฟอลล์ส ทางตอนเหนือของเกาะโอวาฮู

 

    "คอร์ทนีย์ มีช่วงเวลาอันแสนวิเศษและสนุกเต็มที่ตอนที่เธอกระโจนลงน้ำ ซึ่งมันหนาวเย็นมาก" แหล่งข่าวเผย โดยมีพวกลูกๆ คนโต 2 คนอยู่ในน้ำด้วย ขณะที่ ดิซิค วัย 33 ปี อยู่บนฝั่งกับเจ้าตัวเล็กของบ้าน 

 

    นอกจากนี้ คาร์ดาเชียน ยังได้แวะไปเที่ยวสถานที่ถ่ายทำ Jurassic World เมื่อปี 2015 ที่กูอาลัว แรนช์ และโพสต์ภาพสุดน่ารักเมื่อวันจันทร์ที่ 3 เมษายน ที่ผ่านมา ซึ่งเธอกับลูกๆ ทำท่าวิ่งหนีออกจากประตู พร้อมแคปชั่น "ระวังไดโนเสาร์" 
 

 เครดิตภาพ Instagram, MEGA

 

 

 

 

  • 7,651 view
  • share