ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 เมษายน 2560 เวลา 08:30

แม่"พิตต์"คิดถึง"อนิสตัน" หวังอดีตสะใภ้ช่วยดูแลลูกชาย

  • 1,204 view
  • share

ลูกสะใภ้ในดวงใจ ! เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต รายงานว่า เจน พิตต์ แม่บังเกิดเกล้าของ แบรด พิตต์ พระเอกสุดติสต์ ยังคงติดต่อกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน ดาราสาวร่างเล็ก เพราะเธอยังคงอยากได้ "สาวเจน" กลับมาเป็นสะใภ้อีกครั้งแม้ว่าจะเป็นไปไม่ได้ก็ตาม

นับตั้งแต่ที่ พิตต์ กับ แองเจลิน่า โจลี่ แยกทางกัน ก็มักจะมีกระแสข่าวว่าฝ่ายชายกลับไปติดกับ อนิสตัน อดีตภรรยาอีกครั้ง แม้ว่าเธอจะแต่งงานกับ จัสติน เทอโรซ์ ไปแล้วก็ตาม ที่สำคัญไม่ใช่แค่ พิตต์ เท่านั้น เพราะแม่ของเขาก็มักจะโทรไปหา อดีตดาราสาวจากซีรี่ส์ฮอต "Friends" เพราะเธอยังคงรู้สึกดีๆ กับ อนิสตัน อยู่เสมอ

 

แหล่งข่าววงในแฉว่า "เจน รู้ว่า อนิสตัน แต่งงานใหม่แล้ว (กับ จัสติน เทอโรซ์) แต่เธอเชื่อว่าเธอกับพิตต์ มีความสำคัญต่อกันและกัน เธออยากให้พวกเขากลับมาอยู่ด้วยกัน เธอรัก อนิสตัน เหมือนกับลูกสาว และก็ยังคงเป็นแบบนั้นเสมอมา"

 

อย่างไรก็ตาม ความปรารถนาของแม่บังเกิดเกล้าของพิตต์ แทบจะเป็นไปไม่ได้เลย แต่กระนั้น เจน ก็ยังหวังว่าอดีตลูกสะใภ้สุดเลิฟ จะช่วยดูแลและให้คำแนะนำลูกชายของเธอ เพื่อที่จะลืมความเจ็บปวด เพราะนับตั้งแต่ที่เลิกกับ โจลี่ แล้ว พิตต์ ดูย่ำแย่สุดๆ

 

"เจน ผิดหวังมากๆ กับสภาพของลูกชายเธอ ตอนนี้เขาดูไม่ดีเอาซะเลย และเธอก็ขอให้ อนิสตัน ช่วยดูแลเขา และช่วยทำให้เขากลับมาสู่เส้นทางที่ถูกต้องอีกครั้ง แม้ว่าสิ่งที่ แบรด เคยกระทำกับเธอมันจะเลวร้ายสุดๆ ก็ตาม แต่ เจน กับ อนิสตัน ก็ไม่เคยเลิกติดต่อกันเลย" แหล่งข่าวเจ้าเดิม กล่าว
 

เครดิตภาพ Toronto Sun, Eyevine, Getty

 

 

 

 

  • 1,204 view
  • share