ข่าวข่าวต่างประเทศ 1 เมษายน 2560 เวลา 06:10

ช็อก!"แบรด พิตต์"ผอมบักโกรกเหตุลืมอดีตรัก"โจลี่"ไม่ได้

  • 3,502 view
  • share

อาการน่าเป็นห่วงมากๆ ! แบรด พิตต์ พระเอกสุดหล่อ ดูเหมือนร่างกายจะซูบผอมจนหน้าตกใจ หลังจากที่ภาพของเจ้าตัวออกมาเผยแพร่ตามสื่อต่างๆ ขณะที่กำลังเดินอยู่ในลอส แองเจลิส โดยเห็นได้ชัดว่าเขาน้ำหนักลดลงอย่างฮวบฮาบ ทำให้หลายๆ คนคาดว่าเจ้าตัวยังทำใจไม่ได้ที่ต้องแยกทางกับ แองเจลิน่า โจลี่ อดีตภรรยาคนงาม จบตำนานรัก 12 ปีอย่างไม่มีเยื่อใย

    ซูเปอร์สตาร์จากภาพยนตร์ดังเรื่อง "Fight Club" หมดสภาพหนุ่มในฝันของสาวๆ ทั่วโลก เพราะรูปร่างของเขาผอมบักโกรกอย่างมาก จนแทบไม่เหลือคราบพระเอกหุ่นทรมานใจสาว ขณะที่เขาเดินทางมาถึงสตูดิโอในเมืองแอลเอ เมื่อวันพุธที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น)

    แน่นอนว่าจากภาพที่หลายๆ คนได้เห็นทำให้ทุกคนเป็นห่วงสุขภาพของ ดาราหนุ่มใหญ่ วัย 53 ปีอย่างมาก เพราะรูปร่างที่ผอมโซของเขามันช่างห่างไกลจากหุ่นสุดเฟิร์มตอนที่รับบทอคิลลิส ในภาพยนตร์อิงประวัติศาสตาร์ "Troy" 

    มีความเป็นไปได้ว่า พิตต์ กำลังอยู่ในช่วงอาการเครียดอย่างหนักจนกินไม่ได้นอนไม่หลัง เนื่องจากต้องต่อสู้กับ โจลี่  เรื่องคดีสิทธิ์ดูแลลูกๆ ทั้ง 6 คนของพวกเขา ได้แก่ แม็ดด็อกซ์  วัย 15 ปี, แพ็กซ์ วัย 13 ปี , ซาฮาร่า วัย 12 ปี, ไชโลห์ วัย 10 ปี และลูกฝาแฝด น็อกซ์ กับ วิเวียน วัย 8 ปี

    อย่างไรก็ตามก่อนที่เรื่องจะบานปลายไปกันใหญ่ มีการเปิดเผยว่าสาเหตุที่ พิตต์ ผอมโซแบบนี้มาจากการที่เขาเตรียมที่จะรับบทบาทใหม่ในหนังเรื่องล่าสุด โดยเรื่องนี้แหล่งข่าวเคยเผยกับ "อัส วีคลี่" สื่อดังเมืองมะกันว่า พิตต์ พยายามออกกำลังกายอย่างหนักเพื่อจะได้ไม่ว้าวุ่นหลังต้องเลิกกับ โจลี่ 

    "เขาน้ำหนักลดลงฮวบฮาบ เขาโฟกัสเรื่องของตัวเองอีกครั้ง โดยดูสิ่งที่เขากิน และให้เชฟจัดการเรื่องอาหารสุขภาพ เขาออกกำลังกายตลอด เล่นกีฬากลางแจ้งบ่อยๆ พวกปีนเขาและเดินเขาให้เวลากับการดูแลตัวเองมากๆ เขาเล่นเวทเต็มที่ เขาทุ่มเทกับการใช้ชีวิตคลีนๆ และกินอาหารที่เหมาะสม" แหล่งข่าววงในอีกราย ระบุ

เครดิตภาพ NETFLIX, Getty Images, Coleman-Rayner)

หุ่น พิตต์ ไม่เหลือซิกซ์แพ็คแล้วมั้ง

ความรักเป็นพิษทำชีวิตเครียดจนผอมบักโกรก

จริงๆ ที่ผอมเพราะรับบทบาทใหม่ (หรือเปล่า) 

  • 3,502 view
  • share