ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มีนาคม 2560 เวลา 12:19

"เดม่อน"เผย"อัฟเฟล็ก"ชีวิตสุดแฮปปี้หลังเลิกเหล้า

แมตต์ เดม่อน พระเอกหนุ่มคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ออกมาเผยว่า เบน อัฟเฟล็ก เพื่อนรักของเขา มีชีวิตที่สุดแสนแฮปปี้ หลังจากประสบความสำเร็จในการเข้ารับการบำบัดรักษาอาการติดเหล้า

ดาราหนุ่ม Suburbicon วัย 46 ปี เผยว่า อัฟเฟล็ก ดูแลพวกลูกๆ ทั้ง ไวโอเลต (11), เซราฟีน่า (8) และ ซามูเอล (5) ที่บ้านในลอสแอนเจลิส ขณะที่ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ อดีตภรรยา กำลังติดถ่ายหนัง Simon vs. The Homo Sapiens Agenda "เขาอยู่กับพวกลูกๆ ตอนนี้ และคงไม่มีความสุขกว่านี้อีกแล้ว" เดม่อน บอกกับ Entertainment Tonight "เจน ทำงาน 2 สัปดาห์ที่แอตแลนต้า ดังนั้น เขาจึงรับบทคุณแม่จำเป็นในตอนนี้ และนั่นก็คือสิ่งที่เขาอยากทำอยู่แล้ว" 

 

อัฟเฟล็ก วัย 44 ปี ออกมาประกาศเมื่อวันที่ 14 มีนาคม ว่า เขาประสบความสำเร็จในการเข้ารับการบำบัดอาการติดเหล้า "ผมอยากใช้ชีวิตอย่างเต็มที่และเป็นคุณพ่อที่ดีที่สุด" พระเอกหนุ่ม Gone Girl บอก "ผมอยากให้พวกลูกๆ รู้ว่ามันไม่ใช่เรื่องน่าอายสำหรับการขอรับความช่วยเหลือเมื่อคุณต้องการ และการเป็นที่พึ่งให้คนที่ต้องการความช่วยเหลือแต่กลัวที่จะก้าวออกมา ผมโชคดีที่ได้รับความรักจากครอบครัวและพวกเพื่อนๆ รวมถึง เจน แม่ของลูกด้วย  ซึ่งคอยสนับสนุนผมและดูแลลูกๆ ของเราตอนที่ผมไปทำงาน"

 

เดม่อน ออกมาตอกย้ำแหล่งข่าวที่เผยเมื่อช่วงต้นเดือนมีนาคมว่า อัฟเฟล็ก "รู้สึกเยี่ยม" และ "มีความหวังอย่างยิ่งสำหรับอนาคต" พร้อมกับเสริมอีกว่า เจ้าของรางวัลออสการ์พักอาศัยอยู่ในบ้านหลังเดียวกับ การ์เนอร์ และพวกเด็กๆ "พวกเขาไม่ได้เป็นคู่รักกันอีกแล้ว แต่พวกเขาก็พยายามที่จะปรับตัวเข้าหากัน" แหล่งข่าวเผย 

 

นักแสดงหนุ่ม The Martian ยังได้กล่าวถึง จอร์จ คลูนีย์ เพื่อนรักอีกคนของเขาที่กำลังจะมีลูกแฝดกับ อามาล คลูนีย์ ศรีภรรยาด้วย "เขาจะต้องเตรียมตัว" เดม่อน กล่าวถึงการเป็นพ่อคนครั้งแรก "เขาจะหาทางออกได้แน่ เพราะมันใกล้เข้ามาแล้ว แต่เขาจะทำได้ดี เขาจะหัวหมุน แต่ อามาล จะคอยช่วยดูแลทุกอย่าง"
 

เครดิตภาพ Getty Images