ข่าวข่าวต่างประเทศ 30 มีนาคม 2560 เวลา 06:35

คืนสู่ดิน!ฝังศพ"ไมเคิ่ล"แล้วพิธีเรียบง่ายแค่ครอบครัว-เพื่อน

สูงสุดสู่สามัญ ! จอร์จ ไมเคิ่ล นักร้องชื่อก้องโลกผู้ล่วงลับ ได้พักอย่างสงบแล้ว หลังมีการจัดพิธีฝังศพอย่างเรียบง่ายที่สุสานไฮเกท เมื่อวันพุธที่ 29 เมษายนที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) จากการเปิดเผยของครอบครัวนักร้องขวัญใจชาวสีม่วง

    ย้อนกลับไปช่วงเทศกาลคริสต์มาสที่ผ่านมา ได้เกิดเรื่องน่าเศร้าสำหรับคนวงการบันเทิง เมื่อทีมงานของ ไมเคิ่ล ออกมาประกาศว่า นักร้องเจ้าของเพลงฮิต  "Praying for Time" ได้สิ้นใจอย่างสงบที่บ้านของเขา ทำให้เขาต้องจบชีวิตด้วยวัย 53 ปีเท่านั้น

    ช่วงที่ผ่านมาเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ทำการสืบสวนเกี่ยวกับสาเหตุการตายที่แท้จริงของ ไมเคิ่ล และมีการยืนยันแล้วว่าเจ้าตัวจากโลกนี้ไปเนื่องจากโรคกล้ามเนื้อหัวใจพิการซึ่งเป็นอาการที่หัวใจจะสูบฉีดเลือดได้จำกัด ขณะที่อาการกล้ามเนื้อหัวใจอักเสบทำให้เกิดการติดเชื้อของกล้ามเนื้อหัวใจ 

    สำหรับตอนนี้ได้เวลาที่ ไมเคิ่ล ต้องกลับสู่พื้นดินแล้ว โดยแถลงการณ์ของครอบครัวซูเปอร์สตาร์วงการเพลง ยืนยันว่าได้ทำพิธีฝังศพ ไมเคิ่ล เรียบร้อยแล้ว และเป็นงานที่เรียบง่ายมีแค่คนในครอบครัวของเขา กับเพื่อนสนิทไม่กี่คนเท่านั้นที่อยู่ร่วมงาน

    "เราขอยืนยันว่าพิธีฝังศพของ จอร์จ ไมเคิ่ล ได้มีขึ้นในวันนี้แล้ว มีเพียงแค่ครอบครัวและเพื่อนสนิทเพียงไม่กี่คนเท่านั้น นี่เป็นพิธีแบบเป็นส่วนตัวเพื่อเป็นการกล่าวคำอำลาไปยังบุคคลที่เป็นที่รักของพวกเขาทั้งในฐานะลูกชาย, พี่น้อง และเพื่อน"

    "ครอบครัวของจอร์จ ไมเคิ่ล อยากจะกล่าวขอบคุณแฟนๆ ของเขาที่อยู่ทั่วทุกมุมโลกสำหรับข้อความมากมายที่เต็มไปด้วยความรัก และกำลังใจที่ส่งมาให้ เราอยากขอร้องว่านี่เป็นความปรารถนาของครอบครัวที่ต้องการให้เคารพต่อความเป็นส่วนตัว เพื่อที่พวกเขาจะสามารถดำเนินชีวิตต่อไปด้วยความเป็นส่วนตัว โดยอยู่ห่างจากการรุกล้ำของสื่อ" แถลงการณ์ฉบับเดิม ระบุ

เครดิตภาพ PA, WENN.com

ไม่มีอีกแล้วลีลาบนเวที

สถานที่สุดท้ายของ ไมเคิ่ล