ข่าวข่าวต่างประเทศ 28 มีนาคม 2560 เวลา 05:27

อาบน้ำร้อนมาก่อนได้เปรียบ"เชอรีล"ชวนคุณแม่ช่วยเลี้ยงหลาน

อาบน้ำร้อนมาก่อนย่อมรู้อะไรดีๆ มากกว่า ! เชอรีล ป็อบสตาร์สุดสวย กับ เลียม เพย์น แฟนหนุ่มนักร้องรูปหล่อ ตัดสินใจเชิญ โจน คัลลาแกน แม่บังเกิดเกล้าฝ่ายหญิง มาอยู่ที่บ้านของพวกเขา เพราะอยากให้ท่านช่วยเลี้ยงดูเจ้าตัวน้อยที่เพิ่งลืมตาดูโลก

    สองป็อบสตาร์ยอดฮิตแห่งยุค เพิ่งจะได้เป็นพ่อแม่คนครั้งแรก เมื่อได้ลูกชายซึ่งออกมาชมโลกในวันพุธที่ 22 มีนาคมที่ผ่านมา โดยงานทั้ง เชอรีล และนักร้องหนุ่มแห่งวง วัน ไดเรคชั่น บอยแบนด์ยอดฮิต ตัดสินใจที่จะแจ้งข่าวดีให้สาธารณชนได้รู้สามวันหลังจากที่ เชอรีล เบ่งเจ้าหนูน้อยออกมา

    ขณะเดียวกันก่อนหน้าที่ทายาทของทั้งสองคนจะคลอด มีรายงานว่า คัลลาแกน แม่ของนักร้อง-พิธีกรสาววัย 33 ปี ได้ย้ายมาอยู่บ้านเดียวกันกับพวกเขาที่เซอร์เรย์ ประเทศอังกฤษ เป็นการชั่วคราว เพื่อที่จะคอยช่วยเหลือพ่อแม่มือใหม่ในการปรับตัวกับชีวิตที่ต้องเปลี่ยนแปลง

    แหล่งข่าววงในเผยกับ "เดอะ ซัน" สื่อจอมจุ้นเมืองผู้ดีว่า "โจน คงจะช่วยเหลือ เชอรีล กับ เลียม ได้เยอะมากในช่วงแรกเกิดของเด็กน้อย มันคงไม่ใช่เป็นการย้ายมาอยู่ถาวร แต่ โจน มีห้องอยู่ในบ้านหลังนั้นแล้ว และคงจะอยู่นานแค่ไหนก็ได้ตามที่ต้องการ"

    "ก็เหมือนกับคุณยายคนใหม่ เธออยากที่จะคอยให้การสนับสนุนให้มากที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ โดยที่ไม่เข้าไปก้าวก่ายมากนัก แต่บ้านของเธอที่อยู่ในเมืองนิวคาสเซิ่ล มันเป็นบ้านที่เธอรักมากๆ" แหล่งข่าวเจ้าเดิม แสดงความเห็นทิ้งท้าย

เครดิตภาพ Getty Images - WireImage 

บ้านหลังนี้ล่ะที่คุณยายจะมาดูแลหลาน

พ่อแม่มือใหม่ต้องอาศัยแม่มือเก่า