ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มีนาคม 2560 เวลา 16:37

รวบเมียเก่า"เฉินหลง"รอบสอง ลูกสาวแจ้งตำรวจอ้างแม่ขู่ฆ่า!

  • 2,683 view
  • share

โดนตำรวจจับอีกแล้ว! อู๋ ฉีลี่ (เอเลน อู๋) อดีตมิสเอเชีย 1990 มีอันต้องถูกควบคุมตัวด้วยข้อหาต้องสงสัยข่มขู่คุกคาม อู๋ จั๋วหลิน (เอ็ตต้า อึ้ง) ลูกสาวนอกสมรสที่เชื่อกันว่าเกิดมาจากความสัมพันธ์ครั้งเก่ากับ เฉินหลง (แจ็คกี้ ชาน) ดารานักบู๊ฮ่องกง เมื่อเช้าวันศุกร์ที่ 24 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยลูกสาวของเธอเองนั่นแหละที่เป็นคนแจ้งความ

    รายงานระบุว่า เอเลน ต้องการให้ เอ็ตต้า รับประทานยาบางอย่าง แต่ เอ็ตต้า ปฏิเสธอย่างแข็งขัน ทั้งคู่จึงเริ่มทะเลาะกัน ก่อนที่ เอเลน จะหลุดปากออกมาว่า "ถ้าแกไม่กินยา ก็ตายซะ!" จากนั้น เอ็ตต้า ก็แจ้งตำรวจ โดยกล่าวหาว่าข่มขู่เธอ และ เอเลน ก็โดนจับตัวไปสงบสติอารมณ์ตามระเบียบ ณ สถานีตำรวจหวันไช่ พร้อมกับถูกสอบปากคำ และได้รับการปล่อยตัวในช่วงบ่ายวันเดียวกันในที่สุด

    นักแสดงสาวใหญ่วัย 44 ปี ที่อยู่ในสภาพเหมือนคนป่วย และตาแดงกล่ำ ต้องเผชิญกับกองทัพสื่อมวลชน เมื่อเธอมาถึงบ้านพักในคืนวันเดียวกันนั้น เธอไม่ยอมตอบคำถามใดๆ เพียงแต่บอกให้นักข่าวกลับไปเสียเถอะ และเมื่อถูกถามว่าติดต่อกับลูกสาววัย 18 ปี หรือยังนั้น เธอตอบห้วนๆ ว่า "เปล่า!"  

 

  

    พอเช้าวันรุ่งขึ้น เอเลน ใจอ่อนยอมพูดคุยกับนักข่าวว่า "มันเป็นการทะเลาะกันในครอบครัวธรรมดาๆ พ่อแม่ก็ต้องเข้มงวดกับลูกๆ บ้างเหมือนกัน ฉันยังกำลังเรียนรู้เรื่องการควบคุมอารมณ์ (หัวเราะ)อารมณ์ของฉันมักจะแย่มากๆ  (เอ็ตต้า ยังโกรธอยู่หรือไม่?) เธอใจเย็นลงแล้ว (เอ็ตต้า จะอยู่กับคุณอีกไหม?) แน่นอนเธอจะอยู่ นี่มันบ้านของเธอไม่ว่าจะยังไงก็เถอะ (ตอนนี้เธออยู่ที่ไหน?) เธออยู่ในที่ปลอดภัยแล้ว" 

    สื่อถามอีกว่า เอ็ตต้า ให้อภัยเธอหรือยัง เอเลน ตอบว่า "เราเป็นแม่และลูกสาว ครอบครัว ฉันขอโทษเรื่องนี้ไปแล้ว เพราะฉันเป็นคนในวงการ มันก็เลยกลายเป็นเรื่องใหญ่โต ฉันจะรับมือกับเรื่องนี้อย่างระมัดระวัง"

 

  

    ส่วนคำถามที่ว่าคดีนี้จะถูกพิจารณาว่าเป็นคดีอาญาหรือไม่นั้น อดีตหวานใจ  เฉินหลง บอกว่า "ฉันไม่รู้หรอก ฉันต้องปรึกษาทนายความ อย่าทำให้มันเป็นเรื่องใหญ่มากไปกว่านี้อีกเลยน่า"

    อย่างไรก็ตาม รายงานข่าวอีกกระแสหนึ่งระบุว่า เอเลน ถูกตำรวจควบคุมตัวนานถึง 17 ชั่วโมง 

    ซึ่งนับเป็นครั้งที่ 2 แล้วที่เธอถูกตำรวจจับ หลังจากที่ เอ็ตต้า เคยกล่าวหาว่า เอเลน ทำร้ายร่างกายเธอเมื่อปี 2015 จนกระทั่งกลายเป็นข่าวใหญ่โตในฮ่องกง ส่วนเหตุการณ์ครั้งล่าสุด เกิดขึ้นเมื่อ เอเลน ถามลูกสาวเกี่ยวกับเรื่องเพื่อนของเธอ เพราะมันดูแปลกๆ ที่ เอ็ตต้า มักจะล็อกประตูห้อง เมื่อไหร่ก็ตามที่เธอพาเพื่อนผู้หญิงคนหนึ่งในวัย 20 กว่าๆ มาเยี่ยมบ้าน

 

  

เครดิตภาพ : Sina Entertainment, Ifeng Entertainment, YouTube, On.cc

  • 2,683 view
  • share