ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มีนาคม 2560 เวลา 09:09

"เพอร์รี่-ฟิลิปเป้"มีลุ้นคู่รักใหม่ โดนแฉกำลังปลูกต้นรักเงียบๆ ?

  • 2,194 view
  • share

ใครบอกว่า ออร์แลนโด้ บลูม จะลั้นลาได้คนเดียว ตอนนี้มีรายงานว่า เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์สาวสุดอึ๋มอดีตแฟนสาวของเขาก็ขอใช้ชีวิตสาวโสดเต็มสูบเช่นกัน ล่าสุดมีการเปิดเผยว่าเธอกำลังปลูกต้นรักกับ ไรอัน ฟิลิปเป้พระเอกหนุ่มมากความสามารถ จากการเปิดเผยของ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม เว็บไซต์วงการบันเทิงยอดฮิต

    นับตั้งแต่ที่ บลูม กับ เพอร์รี่ จบความหวานได้ไม่นาน ฝ่ายชายมักจะมีข่าวกับสาวๆ มากหน้าหลายตา ขณะที่ เพอร์รี่ ไม่ค่อยจะมีเรื่องคาวๆ เท่าไหร่ ส่วนใหญ่มีแต่การอ้างว่าจอห์น เมเยอร์ นักร้อง-มือกีตาร์มากความสามารถ พยายามจะหว่านเสน่ห์เพื่อหวังจะได้ครองหัวใจเธออีกครั้ง
    
    อย่างไรก็ตามจากรายงานล่าสุด มีการเผยว่า นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Firework" กำลังหวานแหวนแต๋วจ๋ากับ ฟิลิปเป้ ซึ่งเป็นอดีตสามีของรีส วิทเธอร์สปูน นางเอกสาวคนเก่ง ตอนที่ทั้งสองคนอยู่ร่วมงานปาร์ตี้วันเกิดอายุครบ 70 ปีของเซอร์เอลตัน จอห์น ศิลปินชื่อก้องโลกชาวอังกฤษ เมื่อวันที่ 25 มีนาคมที่ผ่านมา
    
    "เคที่ เพอร์รี่ กับ ไรอัน ฟิลิปเป้ หลงใหลได้ปลื้มกันสุดๆ ตอนที่อยู่ในงานปาร์ตี้วันเกิดของเอลตัน จอห์น ! พวกเขานั่งแยกโต๊ะกัน แต่เขาพยายามเข้าไปหาเธอและนั่งอยู่ถัดกับเธอ เธอหัวเราะสนุกสนาน และมีอยู่ช่วงหนึ่งเขาใช้มือจับที่หัวเข่าของเธอ จากนั้นเขาก็เดินออกไป และกลับมาพร้อมกับจีบเธอเต็มที่" แหล่งข่าวที่เห็นเหตุการณ์ แฉ
    
    ทั้งนี้แหล่งข่าวอีกราย ระบุว่า เพอร์รี่ กำลังอยู่ในช่วงสับสน แม้ว่า ฟิลิปเป้ จะพยายามโรแมนติกกับเธอ แต่กระนั้นการที่ เมเยอร์ วัย 39 ปี พยายามที่จะหว่านเสน่ห์ ทำให้เธอรู้สึกหวั่นไหว เนื่องจาก เพอร์รี่ ยังคงรักเขาเช่นเดียวกัน 

    เครดิตภาพ AKM-GSI, GQ, Getty

 

  • 2,194 view
  • share