ข่าวข่าวต่างประเทศ 27 มีนาคม 2560 เวลา 09:09

"อัฟเฟล็ค-การ์เนอร์"หวานอีก ควงแขนพาลูกไปโบสถ์

ยิ่งผ่านไปนานเท่าไหร่ หนทางสู่การกลับไปเป็นคู่รักกันของ เบน อัฟเฟล็ค ดาราชายคยดังกับ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ นักแสดงคนสวยมันก็ชัดเจนมากยิ่งขึ้น โดยล่าสุดพวกเขาเพิ่งพาลูกไปเข้าโบสถ์ด้วยกัน แถมยังมีสีหน้าที่เต็มไปด้วยความสุขสุดๆ อีกต่างหาก!

    อัฟเฟล็ค กับ การ์เนอร์ ประกาศแยกทางกันเดินเมื่อนานมาแล้ว หลังจากที่ใช้ชีวิตคู่ด้วยกันมาเป็นเวลาราว 10 ปี ซึ่งก่อนหน้านั้นก็มีกระแสข่าวมาโดยตลอดว่าทั้งคู่ทะเลาะกันอย่างหนัก แถมลือกันว่าฝ่ายชายนอกใจด้วยการมีอะไรกับ คริสติน อูซูเนียน อดีตพี่เลี้ยงที่ทั้งสองคนเคยจ้างด้วย
    
    อย่างไรก็ตาม นับตั้งแต่นั้นเป็นต้นมาพวกเขามีข่าวดีๆ ร่วมกันหลายต่อหลายครั้ง อาทิเช่น การไปเที่ยวด้วยกัน, การที่ อัฟเฟล็ค ให้ความช่วยเหลือครอบครัวของของ การ์เนอร์ ในตอนที่โดนภัยิบัติเล่นงาน เป็นต้น จนทำให้เกิดข่าวลือเรื่อยๆ ว่าพวกเขาใกล้ที่จะล้มเลิกแผนหย่าแล้ว
    
    กระทั่งล่าสุด สัญญาณสำหรับเรื่องนั้นก็ชัดเจนขึ้น เมื่อพวกเขาพา ไวโอเล็ต, เซราฟิน่า และ ซามูเอล ลูกทั้ง 3 คนไปเข้าโบสถ์ด้วยกัน เมื่อวันอาทิตย์ที่ 26 มีนาคม ที่ผ่านมา และพอออกมาจากโบสถ์แล้ว อัฟเฟล็ค กับ การ์เนอร์ ก็มีสีหน้าเปี่ยมสุขเหมือนเป็นคู่รักข้าวใหม่ปลามัน โดยมีช่วงหนึ่งที่ฝ่ายชายโน้มตัวไปใกล้ๆ การ์เนอร์ ราวกับจะพูดมุกตลกกับเธอ ซึ่งเธอก็หัวเราะะออกมาดังลั่นด้วย

    เครดิตภาพ : Radar, Getty