ข่าวข่าวต่างประเทศ 26 มีนาคม 2560 เวลา 14:10

แฟนกรี๊ด!"สไตล์ส"เผยอัลบั้มโซโล่เตรียมวางแผงเมษายนนี้

บรรดาสาวก แฮร์รี่ สไตล์ส เตรียมกรี๊ดกันดังๆ ได้เลย เมื่อล่าสุดป๊อปสตาร์หนุ่มอังกฤษ ได้ออกมาประกาศว่าผ่านโฆษณาทางโทรทัศน์ว่า อัลบั้มเดี่ยวชุดแรกในชีวิตของเขาจะปล่อยออกมาในวันศุกร์ที่ 7 เมษายนนี้

ในโฆษณาความยาว 30 วินาที ที่ออกอากาศครั้งแรกในสหราชอาณาจักร เมื่อวันเสาร์ที่ 25 มีนาคม อดีตสมาชิกบอยแบนด์วัน ไดเร็กชั่น เดินทะลุกลุ่มม่านหมอกในห้องมืด และในตอนท้ายกล้องโคลสไปที่ดวงตาสีเขียวของเขา ก่อนขึ้นข้อความ "7 เมษายน" บนจอดำ โดยมีเสียงเปียโนบรรเลงเป็นแบ็คกราวด์ตลอดทั้งเรื่อง 

 

    แฟนๆ คาดกันว่านี่น่าจะเป็นโฆษณาอัลบั้มเดี่ยวชุดแรกของ สไตล์ส ขณะที่แหล่งข่าวเผยกับบิลบอร์ดว่านี่คือซิงเกิ้ลแรกของเขา โดยก่อนหน้านี้มีการยืนยันว่า ศิลปินหนุ่มวัย 23 ปี ได้เซ็นสัญญากับโคลัมเบีย เรคคอร์ดส์ ซึ่งเป็นค่ายเดียวกับที่เคยร่วมงานกับวัน ไดเร็กชั่น

 

    ขณะที่เหล่าสาวกบอยแบนด์ผู้ดีต่างตื่นเต้นกันมากกับข่าวนี้ และได้เขียนข้อความลงในทวิตเตอร์กันยกใหญ่เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยเพียงไม่กี่ชั่วโมงก่อน สไตล์ส ประกาศเรื่องงานเพลงของเขา เลียม เพย์น อดีตเพื่อนร่วมวง ก็ได้แชร์ข่าวดีว่าตัวเองกับ เชอรีล โคล แฟนสาว ได้ทายาทคนแรกแล้วเป็นลูกชาย 

 

    "พวกเพื่อนๆ และครอบครัวผมรู้ดีว่ามันมีแค่ไม่กี่ครั้งที่ผมพูดอะไรไม่ออก...ว้าว!" เพย์น วัย 23 ปี แคปชั่นภาพสุดน่ารักของเขากับลูกชายวัยแรกเกิด "ผมมีความสุขเหลือเกินที่ได้ต้อนรับเด็กชายตัวน้อยของเราสู่โลกใบนี้ มันเป็นช่วงเวลาที่ผมจะไม่มีวันลืมไปชั่วชีวิต และเป็นช่วงเวลายอดเยี่ยมที่สุดของผมจนถึงตอนนี้เลย"

 

    "ผมทึ่งสุดๆ กับแม่ของเขาและวิธีที่เธอคอยประคับประคองมาตลอดจนถึงตอนนี้ เธอทำให้ความฝันของผมเป็นจริง เรายังไม่ได้ตั้งเชื่อเขาเลย แต่เขาก็ได้หัวใจของผมไปแล้ว ผมรู้สึกว่าโชคดีที่สุด สุขสันต์วันแม่นะทุกคน!" อดีตสมาชิกวัน ไดเร็กชั่น เขียนลงอินสตาแกรม

 

    สำหรับวัน ไดเร็กชั่น ตกเป็นข่าวว่าได้แยกวงกันมาตั้งแต่เดือนมกราคม 2016 หลังจากที่ประสบความสำเร็จมีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลกนับตั้งแต่ที่ฟอร์มวงกันขึ้นในปี 2010
 

เครดิตภาพ WireImage, ITV, GETTY