ข่าวข่าวต่างประเทศ 25 มีนาคม 2560 เวลา 09:16

"ริฮานน่า"หวนคบ"บราวน์" เพื่อนสยองรีบห้ามด่วน!

คิดผิดคิดใหม่นะ ! "ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม เว็บไซต์วงการบันเทิงชื่อดัง รายงานว่า ริฮานน่า ป็อบสตาร์สุดเซ็กซี่ กำลังคิดที่จะกลับไปคืนดีกับ คริส บราวน์ แร็พเปอร์อารมณ์เดือด แต่งานนี้บรรดาเพื่อนฝูงของเธอถึงขนาดอ้อนวอนขอร้องอย่าได้ทำแบบนี้เด็ดขาด เพราะกลัวว่าประวัติศาสตร์ช้ำจะซ้ำรอยอีก

     อย่างที่ทราบกันดีว่า บราวน์ กับ ริฮานน่า เคยมีความสัมพันธ์ลึกซึ้งกัน แต่ฝ่ายชายเคยสร้างเรื่องสุดฉาวกระทืบเธอแทบปางตาย จากนั้น บราวน์ ก็มีข่าวกับสาวๆ อีกเพียบ แต่ไม่ได้ลงหลักปักฐานกับใคร แถมกับสาวคนล่าสุดอย่าง คาร์รูเช่ ทราน ก็เพิ่งเลิกกันไปพร้อมกับมีข่าวว่าฝ่ายหญิงโดนทำร้ายร่างกายซะด้วย

     สำหรับตอนนี้ บราวน์ ยังครองความโสดอยู่ และไม่รู้ว่า ริฮานน่า คิดอะไรอยู่ถึงอยากที่จะกลับไปสานสัมพันธ์สวาทกับเขาอีกครั้ง อย่างไรก็ตามเพื่อนๆ ของ "ริริ" ต้องรีบออกมาเบรกความคิดของเธอ เพราะกลัวว่าอารมณ์ที่แปรปรวนของ บราวน์ จะทำให้เธอต้องเจ็บทั้งกายและใจอีก

     "เพื่อนๆ ของ ริฮานน่า อยากให้เธอคิดเกี่ยวกับสิ่งทีเขาเคยทำกับเธอ และอยากให้เธอ และอยากให้เธอก้าวเดินไปข้างหน้าไม่อยากให้หันย้อนกลับไป" แหล่งข่าวเผยกับ "ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม "พวกเขารู้ว่าเธอกับ คริส มีความผูกพันอย่างลึกซึ้ง อย่างไรก็ตามมีบางสิ่งที่คุณต้องก้าวเดินออกมา เพื่อนๆ ของเธอหวังว่าเธอจะไม่กลับไปคบกับ คริส อีก"

     ดูเหมือนว่าเพื่อนๆ ของริฮานน่า คงต้องเศร้าแหงๆ เพราะแหล่งข่าวอีกราย ระบุว่าตอนนี้เธอ กับ บราวน์ ส่งข้อความหากันและกันเรียบร้อยแล้ว และบางครั้งยังมีข้อความเชิงชู้สาวซะด้วย ที่สำคัญ "สาวริ" รู้ว่าแร็พเปอร์เลือดเดือด มีปัญหามากมายแต่เชื่อว่าเขาจะแก้ไขได้ และเขาเป็นผู้ชายที่เธอต้องการมากๆ 
 

 


 

เครดิตภาพ : StyleBistro, Billboard, Vivelohoy