ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 มีนาคม 2560 เวลา 09:21

ไม่ปลื้ม!"โจลี่"ประกาศกฎเหล็ก ห้าม"พิตต์"พาลูกอยู่ใกล้"อนิสตัน"

  • 1,187 view
  • share

อย่าให้รู้นะ ! แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงสาวใจบุญ ประกาศ เจตนารมณ์ชัดเจนว่าห้าม แบรด พิตต์ อดีตสามีพระเอกชื่อดัง นำลูกๆ ทั้ง 6 คนใช้เวลาอยู่ร่วมกับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงสาวร่างเล็กอดีตภรรยาพิตต์ หลังทั้งสองคนมีข่าวลือว่ากลับมาพูดคุยกันอีกครั้ง

    ช่วงที่ผ่านมามีรายงานว่า พิตต์ วัย 53 ปี มีข่าวว่ากลับไปพูดคุยฉันมิตรกับ "สาวเจน" หลังจากที่ทั้งสองคนส่งข้อความให้กำลังใจกันและกันในช่วงประกาศรางวัลออสการ์ครั้งล่าสุด โดยเรื่องนี้ทำให้ โจลี่ ไม่พอใจอย่างมาก และงานนี้คุณแม่ลูกดกวัย 41 ปี ได้แจ้งความจำนงใหม่ว่าเธอไม่ต้องการให้อดีตสามีชื่อก้องโลก นำลูกๆ ของเธออยู่ใกล้ๆ กับ อนิสตัน เด็ดขาด
    
    "ในช่วงที่ แองจี้ กับ แบรด กำลังพูดคุยกับเรื่องการหย่ากันมาตลอด เธอต้องการให้ แบรด ตกลงที่จะไม่นำลูกๆ ของพวกเขาอยู่ใกล้ๆ กับ เจน" นิตยสารอินทัช รายงาน โดย พิตต์ กับ โจลี่ มีลูกบุตรธรรมและลูกแท้ๆ ได้แก่ แม็ดด็อกซ์ วัย 15 ปี, แพ็กซ์ วัย 12 ปี, ซาฮาร่า วัย 11 ปี, ไชโลห์ วัย 10 ปี, และลูกฝาแฝด น็อกซ์ และ วิเวียน วัย 8 ปี
    
    สำหรับในกรณีนี้ พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง " World War Z" มองว่าคำร้องขอจาก โจลี่ เป็นอะไรที่ไร้เหตุผลสิ้นดี และคงไม่สามารถทำตามที่เธอต้องการได้ เนื่องจากเป็นความต้องการที่ใช้อารมณ์ล้วนๆ "แบรด คิดว่าคำร้องขอเป็นอะไรที่แปลกมากๆ และไม่มีเหตุผล เขาไม่สามารถทำตามความต้องการที่ไร้สาระแบบนี้ได้เลย....แองจี้ เป็นคนที่ยื่นเอกสารฟ้องหย่า ไม่ใช่ตัวเขา และเธอคงจะต้องใช้ชีวิตอยู่กับผลลัพธ์แบบนี้" 
    
    อย่างไรก็ตาม สำหรับเรื่องนี้ นางเอกสาวดังจากหนัง " Lara Croft: Tomb Raider "หรือ อนิสตัน ยังไม่ได้ออกแสดงความเห็นเกี่ยวกับรายงานาดังกล่าว แต่แหล่งข่าวรายหนึ่งเผยกับ ฮอลลีวู้ดไลฟ์ดอตคอม เว็บไซต์ดัง ว่าเหตุที่ โจลี่ ยื่นเงื่อนไขแบบนี้เพราะกลัวว่า พิตต์ จะกลับไปคบกับ อนิสตัน ซึ่งแต่งงานแล้วกับ จัสติน เทอโรซ์ ดารามาดติสต์ "แองเจลิน่า ไม่สามารถมองข้ามความผูกพันเกี่ยวกับความสัมพันธ์ระหว่าง แบรด กับ เจนนิเฟอร์ ได้เลย"

    เครดติภาพ Harper's Bazaar, IGIHE.com, Getty

 

 

 

  • 1,187 view
  • share