ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 มีนาคม 2560 เวลา 06:25

แพทย์ระบุ"เบอร์รี่"ตายเพราะโรคชราไร้อาการผิดปกติแม้ตอนแจ้งบอกเป็นโรคหัวใจ

การเสียชีวิตของ ชัค เบอร์รี่ ตำนานแห่งวงการเพลงร็อกแอนด์โรลยังเป็นที่สนใจของหลายคน เพราะนี่คือคนที่โลกดนตรีให้การยกย่องเป็นอย่างมาก ซึ่งล่าสุด ทีเอ็มซี สื่อบันเทิงรายหนึ่งระบุว่าสาเหตุการเสียชีวิตของเขาเป็นการตายตามธรรมชาติ หรือแปลอีกแบบก็คือเป็นโรคชรานั่นเอง

    เมื่อวันเสาร์ที่ 18 มีนาคม ที่ผ่านมา คนที่บ้านของ เบอร์รี่ มีการติดต่อขอความช่วยเหลือด้านการแพทย์เป็นการด่วน หลังจากที่ เบอร์รี่ นอนหมดสติอยู่ ซึ่งทีมตำรวจและแพทย์ก็รีบรุดไปยังบ้านของเขาทันที

    อย่างไรก็ตาม ถึงแม้ว่าทางทีมแพทย์จะพยายามทำทุกทาง แต่พวกเขาก็ไม่สามารถทำให้ เบอร์รี่ กลับมามีลมหายใจได้ จนสุดท้ายเขาต้องจบชีวิตลงด้วยวัย 90 ปี ซึ่งตอนนั้นยังไม่มีการระบุว่าอะไรเป็นสาเหตุการตายของเขา

    กระทั่งล่าสุด ทีเอ็มซี ก็แฉว่าตอนนี้มีการระบุแล้วว่า เบอร์รี่ ตายเพราะโรคชรา โดยถึงแม้ช่วงที่ผ่านมา เบอร์รี่ จะมีโรคหลายโรค แต่แพทย์ก็ยังยืนยันถึงสาเหตุการตายของเขาว่ามันไม่ได้เกิดจากความผิดปกติใดๆ และมันจะไม่มีการชันสูตรศพด้วย

    ทั้งนี้ ข่าวที่ออกมาถือว่าขัดกับประเด็นที่มีคนโทรศัพท์ไปขอความช่วยเหลือจากตำรวจอย่างสิ้นเชิง เพราะคนที่โทรศัพท์ไปหาตำรวจบอกว่า เบอร์รี่ มีอาการหัวใจล้มเหลวเฉียบพลัน ก่อนที่จะสิ้นใจในเวลาต่อมา

เครดิตภาพ : Getty

เบอร์รี่ จากโลกนี้ไปพร้อมกับการเป็นตำนาน

หลายคนยังเศร้ากับการเสียชีวิตของเขา

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ