ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 มีนาคม 2560 เวลา 12:41

ไม่ได้เรื่อง!"เจนเนอร์"ตะเพิดการ์ดหลังปล่อยตีนแมวยกเค้าบ้าน

  • 2,370 view
  • share

เคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบสาวคนดัง ตัดสินใจไล่การ์ดชุดเก่าของตัวเองออกหมด และเปลี่ยนมาใช้บริการทีมรักษาความปลอดภัยชุดใหม่แทน หลังจากบ้านหลังงามของเธอในฮอลลีวู้ด ฮิลล์ส ถูกขโมยยกเค้าเมื่อช่วงสัปดาห์ที่ผ่านมา

ซูเปอร์โมเดลวัย 21 ปี จัดปาร์ตี้ที่คฤหาสน์สุดหรูมูลค่า 6.5 ล้านเหรียญสหรัฐฯ ของเธอ เมื่อวันพุธที่ 15 มีนาคม และได้ทิ้งบ้านไปเป็นราว 1 ชั่วโมงในช่วงเที่ยงคืน ขณะที่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยปักหลักอยู่ภายนอกตอนที่มีแขกไม่ได้รับเชิญบุกเข้ามาในบ้านและขโมยเครื่องประดับมูลค่า 200,000 เหรียญสหรัฐฯ ไปจากห้องนอนของ เจนเนอร์ ซึ่งรวมถึงนาฬิกาโรเล็กซ์และคาร์เทียร์ของเธอ

 

    ตามรายงานระบุว่า ตีนแมวไม่จำเป็นต้องใช้ความพยายามเพื่อเข้ามาภายในตัวบ้าน และ เจนเนอร์ ก็ได้โทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจ ซึ่งภายหลังได้เข้ามาตรวจตราที่เกิดเหตุและดูภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดแล้ว

 

    แหล่งข่าวเผยว่า การ์ดชุดนี้เพิ่งเข้ามาทำงานกับ เจนเนอร์ ได้เพียงไม่นาน โดยนางแบบสาววิคตอเรียส์ ซีเคร็ต เพิ่งว่าจ้างเข้ามาทำหน้าที่ดูแลเธอหลังจากเกิดเหตุการณ์ถูกโรคจิตสะกดรอยตามเมื่อช่วงซัมเมอร์ปีที่แล้ว

 

    เหตุการณ์ยกเค้านี้เกิดขึ้นเพียงไม่นานหลังจากที่ คิม คาร์ดาเชียน พี่สาวของเธอ เพิ่งถูกโจรปล้นที่ห้องพักโรงแรมในกรุงปารีส จนทำให้สาวสะโพกดินระเบิดตัดสินใจเลิกจ้าง ปาสคาล ดูเวียร์ บอดี้การ์ด ที่ดูแลความปลอดภัยให้มานาน

 

    "การตัดสินใจนี้ไม่ใช่เรื่องส่วนตัว แต่เป็นการยกเครื่องระบบรักษาความปลอดภัยใหม่หมดมากกว่าหลังจากเหตุการณ์นั้น" แหล่งข่าวเผยในเวลานั้น 
 
 

เครดิตภาพ srekja.mk, Billboard, TMZ.com

 

 

 

  • 2,370 view
  • share

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ