ข่าวข่าวต่างประเทศ 20 มีนาคม 2560 เวลา 06:05

"เซเรน่า"จ่อเข้าพิธีวิวาห์"โอฮาเนียน"เชิญ"มาร์เคิล-เจ้าชายแฮร์รี่"ร่วมงาน?

เดอะ ซัน สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ รายงานว่า เซเรน่า วิลเลี่ยมส์ นักเทนนิสสาวมือ1 ของโลกชาวอเมริกัน เตรียมเข้าสู่ประตูวิวาห์กับ อเล็กซิส โอฮาเนียน แฟนหนุ่มนักธุรกิจ ในเร็วๆ นี้ โดยเธอเตรียมเชิญ เมแกน มาร์เคิล นักแสดงสาวเพื่อนสนิท รวมทั้งกราบบังคมทูลเชิญ เจ้าชายแฮร์รี่ มาร่วมเป็นสักขีพยานในงานสำคัญในชีวิตของเธอ

    ข่าวการปลูกต้นรักระหว่าง เซเรน่า กับ โอฮาเนียน ซึ่งเป็นผู้ร่วมก่อตั้งเว็บไซต์ดังระดับโลกอย่าง "เรดดิต" (Reddit) ถือว่าเซอร์ไพรส์อย่างมาก เนื่องจากทั้งสองคนไม่เคยมีข่าวระแคะระคายมาก่อนเลย แต่อยู่ดีๆ เมื่อช่วงปลายเดือนธันวาคมที่ผ่านมา ยอดแร็กเกตสาวเลือดมะกัน ได้ประกาศข่าวสุดช็อกว่าเธอหมั้นกับ โอฮาเนียน เรียบร้อยแล้ว 

    สำหรับตอนนี้ดูเหมือนว่าความรักของทั้งสองคนสุกงอมแล้ว และเตรียมที่จะจูงมือกันสู่ประตูวิวาห์ โดย ยอดนักเทนนิสหญิงเจ้าของแชมป์แกรนด์สแลม 23 สมัย เล็งจะเชิญแขกสำคัญหลายคน และที่โดดเด่นที่สุดคงหนีไม่พ้นการร่อนการ์ดเชิญ มาร์เคิล ซึ่งกำลังคบหาดูใจอยู่กับพระอนุชาของเจ้าชายวิลเลี่ยม ดยุคแห่งเคมบริดจ์ 

    แหล่งข่าวเผยว่า "เซเรน่า บอกกับพี่สาวของเธอ และเพื่อนๆ ร่วมอาชีพของเธอว่าการเชิญ เมแกน จะต้องมีเจ้าชายแฮร์รี่ ร่วมเสร็จมาด้วย ตอนนี้มีนักเทนนิสหลายคนที่คาดหวังว่าพวกเขาจะได้รับเชิญเพื่อที่จะได้มีโอกาสร่วมงานปาร์ตี้กับราชวงศ์ ขณะเดียวกันยังไม่มีกำหนดวันที่จะประกาศเรื่องนี้ แต่ เซเรน่า พยายามที่จะหาวันที่ทุกๆ คนน่าจะว่างเพื่อที่พวกเขาจะได้มาร่วมงานปาร์ตี้ในวันสำคัญของเธอได้" 

    ทั้งนี้ เจ้าชายแฮร์รี่ กับ มาร์เคิล เพิ่งจะควงกันเปิดตัวอย่างเป็นทางการตอนไปร่วมงานวิวาห์ของเพื่อนสนิทที่ประเทศจาเมกา โดยทั้งสองคนตกเป็นเป้าสนใจของแขกที่มาร่วมงาน รวมทั้งสื่อมวลชนที่จ้องจะมาทำข่าวส่งผลให้คู่บ่าวสาวในวันงานแทบจะไม่มีตัวตน

เครดิตภาพ  Getty Images -WireImage, 

บุคคลสำคัญที่เซเรน่า เตรียมเชิญร่วมงานวิวาห์

พ่อรูปหล่อผู้ครองหัวใจยอดแชมป์แร็กเกต

มาร์เคิลเพื่อนสนิทเซเรเน่ !? 

แชมป์ได้เยอะแล้ว ตอนนี้ได้คนรักสุดหัวใจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

อ่านเรื่องอื่นๆ