ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 มีนาคม 2560 เวลา 06:53

"บีเบอร์"เชิญนางแบบออสซี่แจมปาร์ตี้สงสัยลืมเคยด่า"จู๋"เล็ก !?

  • 2,101 view
  • share

สงสัยจะจำไม่ได้ ! จัสติน บีเบอร์ ป็อบสตาร์จอมเกรียน เชิญ ซาร่าห์ ฟิตซ์เจอรัลด์ นางแบบสาวชาวออสเตรเลียน มาร่วมแจมปาร์ตี้บนเรือหรูของเขาเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา ทั้งๆ ที่ก่อนหน้านี้เธอเคยหยามความเป็นชายของเขาว่ามีขนาดเล็ก ไม่ถูกใจวัยโจ๋

    นางแบบสาวพราวเสน่ห์ผมสีบลอนด์ มีโอกาสได้พบปะกับ ป็อบสตาร์ชาวแคนาเดี้ยน บนเรือยอชต์หรูหราอู้ฟู่ในช่วงระหว่างที่ บีเบอร์ ออกทัวร์ในดินแดนจิงโจ้ ซึ่งช่วงเวลานั้นเขาสนุกสุดเหวี่ยงกับการพักผ่อนแบบเอ็กซ์คลูซีฟที่เกาะในควีนส์แลนด์

    ช่วงเวลานั้น ฟิตซ์เจอรัลด์ ร่วมแจมกับ เคย์ชา หลุยส์ น้องสาวของเธอบนเรือหรูค่าเช่า 2,200 ดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 77,000 บาท) ต่อชั่วโมง แต่ก่อนหน้านั้นเธอเคยปรามาสความเป็นชายของ บีเบอร์ ผ่านเว็บไซต์อินสตาแกรมว่าขนาดเล็กกระจิดริด

    นอกจากนี้ ฟิตซ์เจอรัลด์ ยังได้เปรียบเทียบความเป็นชายของ บีเบอร์ กับ  มาร์ค วอห์ลเบิร์ก พระเอกมากความสามารถ ตอนที่ทั้งสองคนเคยถ่ายรูปให้กับ คาลวิน ไคลน์ แบรนด์ชั้นในชายยอดนิยม ว่ายังห่างชั้น ดาราหนุ่มใหญ่วัย 45 ปีหลายเท่า

    ข้อความดังกล่าวของ ฟิตซ์เจอรัลด์ ถูกเขียนขึ้นเมื่อปี 2015 แต่ไม่น่าเป็นไปได้เลยที่เธอจะได้รับเชิญให้ขึ้นไปร่วมงานปาร์ตี้หรูเริดอลังการบนเรือยอชต์ค่าเช่าโคตรแพง ถ้าหาก นักร้องหนุ่มเจ้าของเพลงฮิต "Love Yourself" รู้เรื่องที่เธอโพสต์เอาไว้ 

    สำหรับเรื่องขนาดความเป็นชายของ บีเบอร์ ดูเหมือนจะเป็นเรื่องใหญ่โตประจำตระกูล เพราะ  เจเรมี่ พ่อบังเกิดเกล้าของ บีเบอร์ ออกมาเชิดชูลูกรักหลังจากมีภาพหลุดเปลือยล่อนจ้อนเห็นเจ้าโลกเมื่อ 2 ปีก่อน ด้วยการแสดงความภูมิอกภูมิใจที่ลูกชายโชว์ "ฟูลมูน" เต็มๆ แถมขนาดโดนใจไม่ต้องอายใครซะด้วย

เครดิตภาพ Instagram, Getty,  Calvin Klein 

"เล็กจริงหรือเปล่าอ่ะ"

วัดขนาดแบบปอนด์ต่อปอนด์ !

นางแบบออสซี่ (คนแรก) แจมปาร์ตี้ บีเบอร์ ทั้งที่ด่าจู๋เล็ก

  • 2,101 view
  • share