ข่าวข่าวต่างประเทศ 18 มีนาคม 2560 เวลา 05:52

"เพย์น"เปิดใจครั้งแรก! ฝันเป็นจริงได้รัก"เชอรีล"

ไม่มีอะไรต้องปกปิดอีกต่อไป ! เลียม เพย์น นักร้องหนุ่มสุดเข้มจากวง "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบนด์ดังบรรลือโลก ออกมายอมรับครั้งแรกว่าการได้คบหาดูใจกับ เชอรีล แฟนสาวป็อบสตาร์ที่อายุห่างกัน 10ปี เป็นเหมือนกับฝันที่เป็นจริง

    จะเรียกว่าพรหมลิขิตกำหนดใช่ไหม (หรือเปล่า) เพราะ เพย์น มีโอกาสได้พบกับ เชอรีล ครั้งแรกตอนที่เขามาออดิชั่นรายการ "เอ็กซ์ แฟคเตอร์" (X Factor) เมื่อปี 2008 โดยในเวลานั้นเขาอายุแค่ 14 ปีเท่านั้น ในขณะที่เธอทำหน้าที่เป็นกรรมการ และหลังจากนั้น 9 ปีทั้งสองคนก็เปลี่ยนสถานะการเป็นแฟนกัน แถมกำลังจะมีลูกคนแรกด้วยกันอีกต่างหาก 

    เพย์น ยอมรับว่า เชอรีล คือผู้หญิงในฝันของตน และการได้เดทกับเธอเป็นสิ่งที่ดีที่สุดในชีวิต "เรื่องนี้ มันไม่ได้เกิดขึ้นบ่อยๆ ถือเป็นเรื่องแปลกที่ตื่นขึ้นมาทุกวัน และได้ใช้ชีวิตอยู่ในฝันของคุณ คุณตื่นขึ้นมาในสถานที่ที่แสนงดงาม แน่นอนว่าผมได้พบกับหญิงสาวที่สวยที่สุดในโลก และเธอเป็นคนที่แสนวิเศษ เธอเป็นผู้หญิงในฝันของผมตั้งแต่ตอนที่ผมยังวัยรุ่น เธอแสนดีที่สุด"

    "เธอน่าเหลือเชื่อมากๆ เป็นคนที่แสนวิเศษ และมันเป็นอะไรที่น่าอัศจรรย์ที่มีใครคนหนึ่งซึ่งสามารถเกี่ยวพันกับหลายๆ เรื่อง และใครสักคนที่มีก้าวย่างที่ยิ่งใหญ่กว่าผม เธอเป็นศิลปินเดี่ยวที่ประสบความสำเร็จ ตอนนี้เธออยู่ในวงการนี้มานาน 14 ปีแล้ว เธอเป็นกำลังใจให้กับผมเต็มที่ เรามีความสุขมากๆ นี่คือช่วงเวลาที่ล้ำค่าสำหรับเรา ผมยังต้องเรียนรู้ต่อไป ผมอายุแค่ 23 ปีเท่านั้น" เพย์น กล่าว

    เชอรีล ปัจจุบันอายุ 33 ปี ขณะที่ เพย์น อายุ 23 ปีเท่านั้น โดยพวกเขาไม่ยอมปริปากพูดเกี่ยวกับความสัมพันธ์เลยนับตั้งแต่ที่คบหาดูใจกัน ทั้งสองคนมักจะปรากฎตัวในที่สาธารณะด้วยกันบ่อยๆ หรือมีการโพสต์ภาพคู่กับในอิตสตาแกรม เว็บไซต์ยอดฮิต แต่ก็ไม่เคยให้สัมภาษณ์ถึงกันและกันเลย

    จากนั้นทั้งสองคนก็ได้ยืนยันเรื่องท้องเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา เมื่อ เชอรีล โพสต์ท่าถ่ายรูปให้กับองค์กรการกุศล "Prince’s Trust " และ "L’Oreal" ผลิตภัณฑ์เสริมความงาม ซึ่งแสดงให้เห็นอย่างชัดเจนว่าหน้าท้องเธอใหญ่โตเหมือนคนใกล้คลอดเต็มทีแล้ว

    นอกจากภาพดังกล่าวแล้ว เชอรีล กับ เพย์น ก็ไม่ได้พูดอะไรเกี่ยวกับลูกน้อยที่ใกล้จะลืมตาดูโลกเลย ดังนั้นบรรดาแฟนคลับทั้งหลายก็คงได้แต่คาดเดากันเอาเองว่าลูกของพวกเขาจะเพศชายหรือหญิง รวมทั้งพวกเขาจะเลือกตั้งชื่อเด็กน้อยว่าอะไร

เครดิตภาพ Rollacoaster/James White, Getty

มาดแมนหล่อล่ำ (ไม่มาก)

ฝันเป็นจริงได้ เชอรีล เป็นแฟน