ข่าวข่าวต่างประเทศ 17 มีนาคม 2560 เวลา 05:51

ปีชงตระกูล"คาร์ดาเชี่ยน-เจนเนอร์"!? "เคนดัลล์"โดนฉกเครื่องเพชรคาบ้าน

"อย่าไว้ใจทาง อย่าวางใจคน จะจนใจเอง" ! เจ้าหน้าที่ตำรวจ รายงานว่าโจรที่ขโมยเครื่องเพชรเกือบ 200,000 ดอลล่าร์สหรัฐฯ (ราว 7 ล้านบาท) ของ เคนดัลล์ เจนเนอร์ นางแบบสาวพราวเสน่ห์ ตอนที่มีการจัดงานปาร์ตี้ในบ้านของเธอ น่าจะเป็นฝีมือของคนในที่รู้ทุกซอกทุกมุมเป็นอย่างดี

    ดาราเรียลลิตี้ดัง "Keeping Up With The Kardashians" ต้องรีบโทรแจ้งความเป็นการด่วนเมื่อช่วงราวๆ 01.00 น.ของวันพฤหัสบดีที่ 16 มีนาคมที่ผ่านมา (ตามเวลาท้องถิ่น) หลังจากที่เธอทราบเรื่องว่าเครื่องเพชรที่อยู่ในเคหะสถานซึ่งมีมูลค่าหลายล้านอันตรธานหายไป

    "ทีเอ็มซี" เว็บไซต์ดังวงการบันเทิงมะกัน รายงานว่าหลังจากที่โปลิศแดนลุงแซนเดินทางมาถึงที่เกิดเหตุ และได้ทำการตรวจสอบพบว่าไม่มีหลักฐานในการใช้กำลังเพื่อเข้ามาในบ้าน และตอนนี้เชื่อว่ามีความเป็นไปได้ที่ใครสักคนที่มาร่วมงานปาร์ตี้เมื่อคืนวันพุธที่ผ่านมาเป็นคนลงมือทำ

    จากคำให้การของ เคนดัลล์ ระบุว่าเธอจัดงานปาร์ตี้ที่บ้านพักในฮอลลีวู้ด ฮิลล์ส โดยมีแต่กลุ่มเพื่อนๆ เท่านั้น และตอนที่เธอกลับมาที่บ้านช่วงเวลา 01.00 น. หลังจากออกจากบ้านไป 1 ชั่วโมง เธอถึงได้รู้ว่าเครื่องเพชรราคาแพงได้หายไปแล้ว และจากนั้นก็รีบโทรแจ้งความ

    ทั้งนี้ครอบครัวเจนเนอร์-คาร์ดาเชี่ยน ดูเหมือนจะเจอกับวิบากกรรมโดนโจรปล้นอย่างต่อเนื่องจริงๆ เพราะเมื่อไม่กี่เดือนที่ผ่านมา คิม คาร์ดาเชี่ยน นางแบบ-นักแสดงเรียลลิตี้สะโพกทอร์นาโด พี่สาวต่างบิดาของ เคนดัลล์ ก็เพิ่งจะโดนบุกปล้นกลางโรมแรมหรูในกรุงปารีส มาแล้ว

เครดิตภาพ Mirror, Getty 

ทำไมถึงทำกับหนูได้

พี่สาวก็โดนปล้น น้องสาวก็ไม่ยอมน้อยหน้า !!