"โจลี่-พิตต์"ควงสักยันต์เสริมชีวิตคู่ไม่กี่เดือนก่อนรักแตกแยกทาง ?

ของขลังรั้งรักไม่ได้ ! เดอะ ซัน สื่อชั้นนำในประเทศอังกฤษ รายงานว่า แองเจลิน่า โจลี่ นางเอก-ผู้กำกับใจบุญ เคยแวะมาเพิ่มรอยสัก 3 จุดที่แผ่นหลังกับอาจารย์หนู กันภัย นักลงยันต์ชื่อดังในประเทศไทย โดยเป้าหมายเพื่อเสริมสร้างชีวิตแต่งงานให้เหนียวแน่นยิ่งขึ้น แต่แค่ไม่กี่เดือนหลังจากสักยันต์ทั้งสองคนก็แยกทาง

    "แองจี้" และ พิตต์ สร้างเรื่องช็อกโลกเมื่อปีที่ผ่านมา ด้วยการประกาศเลิกกันหลังจากใช้ชีวิตคู่นานถึง 12 ปี แต่กระนั้นเมื่อย้อนกลับไปช่วงเดือนกุมภาพันธ์ 2016 โจลี่ เคยคิดการณ์ใหญ่ด้วยการสักยันต์พันธนาการในทางสัญลักษณ์ระหว่างเธอกับ พิตต์ ซึ่งการสักจะใช้เข็มเหล็กทิ่มเข้าไปในผิวหนังโดยจะเจ็บปวดกว่าการใช้เครื่องสักสมัยใหม่

    จากรายงานระบุว่าในช่วงระหว่างที่พักจากการถ่ายทำภาพยนตร์เรื่อง " First They Killed My Father" ที่ประเทศกัมพูชา ดาราสาววัย 41 ปีได้ใช้เวลาอยู่กับครอบครัวของเธอที่ประเทศไทย ซึ่งเป็นดินแดนที่อาจารย์หนู กันภัย ลงยันต์เสริมสร้างรักยืนยง 3 จุดที่แผ่นหลังของเธอ 

    ขณะที่พระเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง "World War Z " ซึ่งอยู่ที่ดินแดนสยามกับ โจลี่ ก็ได้ลงยันต์เพิ่มรอยสักเช่นกัน โดยเขาเลือกสักเป็นรูปสัญลักษณ์ทางพุทธศาสนาบริเวณหน้าท้องด้านซ้าย ซึ่งใช้หมึกแบบเดียวกับภรรยาของเขา (ในเวลานั้น) เพื่อเป็นการผูกมัดชีวิตคู่ของพวกเขาในฐานะสามีกับภรรยา

    กระนั้นของขลังก็ช่วยไม่ได้ เมื่อโจลี่ เลิกกับ พิตต์ ในเดือนกันยายนที่ผ่านมา โดยเธอได้พูดคุยผ่านรายการ กู้ด มอร์นิ่ง อเมริกา เมื่อเดือนก.พ. 2017 ว่าพวกเขาจะยังคงเป็นครอบครัวกันเสมอเพื่อดูแลลูกทั้งหกคนซึ่งเป็นลูกเลี้ยง 3 คนชื่อ แม็ดด็อกซ์ วัย 15 ปี, แพ็กซ์ วัย 13 ปี และ ซาฮาร่า วัย 12 ปีกับลูกแท้ๆ 3 คนได้แก่ ไชโลห์ วัย 10 ปี และฝาแฝดวิเวียนกับน็อกซ์ วัย 8 ปี

    ทั้งนี้ โจลี่ เคยมาสักยันต์กับ อาจารย์หนู กันภัย มาแล้วเมื่อปี 2003 และอีกครั้งในปี 2004 โดยอาจารย์หนู เคยลงหมึกสักยันต์ให้กับสตาร์ดังๆ ในวงการบันเทิงมาแล้วหลายคนอย่างเช่น คาร่า เดเลวีน นางแบบสุดสวย และ มิเชล โรดริเกซ นางเอกขาบู๊ เป็นต้น

เครดิตภาพ AFP, Coleman-Rayner,