ข่าวข่าวต่างประเทศ 12 มีนาคม 2560 เวลา 08:54

"ทอมลินสัน"อ้างจำไม่ได้ไม่รู้ผลักปาปารัซซี่ร่วงรึเปล่า

นับตั้งแต่ที่มีข่าวทำร้ายปาปารัซซี่ที่สนามบิน เรื่องราวของ ลูอิส ทอมลินสัน นักร้องหนุ่มคนดังของ วัน ไดเรคชั่น (One Direction) บอยแบนด์ยอดฮิตก็เป็นที่สนใจของหลายต่อหลายคน ซึ่งล่าสุด เดอะ ซัน สื่อชื่อก้งอของเกาะอังกฤษรายงานว่าเจ้าตัวอ้างว่าไม่รู้เหมือนกันว่าเล่นงานตากล้องรายดังกล่าวไปรึเปล่า

 เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา ทอมลินสัน กับ เอเลียนอร์ คัลเดอร์ อดีตแฟนของเขาที่เชื่อกันว่ากลับมากุ๊กกิ๊กกันแล้วนั้น เดินทางไปถึงสนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส ในประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่พวกเขาเพิ่งไปพักร้อนกันมาหมาดๆ ซึ่งทั้งคู่ก็ต้องการออกจากสนามบินโดยไวเพื่อที่จะได้พักผ่อนกัน

 

    อย่างไรก็ตาม ในจังหวะนั้นมีช่างภาพที่เข้ามาถ่ายภาพทั้งคู่แบบไม่ยั้ง ซึ่งมันทำให้ ทอมลินสัน ไม่พอใจจนต้องเข้าไปสั่งให้ปาปารัซซี่หยุดถ่ายซะ แต่แค่นั้นมันก็ไม่สามารถทำให้ตากล้องหยุดรัวชัตเตอร์ได้

 

    เมื่อเจอสถานการณ์อย่างนี้เข้าไป ทอมลินสัน เลยตบะแตก จับตัวตากล้องคนนั้น แล้วลากตัวเขามาด้วยกันพักหนึ่ง ก่อนที่จะใช้กำลังทำให้ตากล้องลงไปนอนกองกับพื้น โดยเหตุการณ์นี้ทำให้ ทอมลินสัน โดนตำรวจจับ ก่อนจะถูกประกันตัวในเวลาต่อมา

 

    ด้าน คัลเดอร์ เองก็ต้องเจอดราม่าเหมือนกับนักร้องหนุ่ม เพราะเธอไปมีปากเสียงกับหญิงนิรนาม 2 คน โดยเธอเชื่อว่าหญิงทั้ง 2 คนดังกล่าวพยายามถ่ายคลิปตอนที่ ทอมลินสัน มีเรื่องวิวาทกับตากล้อง โดยที่นักร้องหนุ่มก็รีบไปแยกตัวหญิงทั้งคู่ออกจากหวานใจของเขาด้วย ซึ่งหลังจากนั้นเป็นต้นมาหลายคนก็อยากรู้ความคืบหน้าของประเด็นนี้

 

    เดอะ ซัน แฉว่าตอนอยู่ที่สนามบินนั้น ทอมลินสัน บอกกับตำรวจว่า "ผมอาจจะทำให้เขาล้มลงก็ได้ ผมไม่มั่นใจเหมือนกัน แต่ผมจำได้ว่าเราหกล้มไปทั้งคู่นะ"
 

เครดิตภาพ : Radar