ข่าวข่าวต่างประเทศ 11 มีนาคม 2560 เวลา 06:37

วีดิโอแฉเคล็ดลับสาวอมตะ"ป้ามัวร์"นิยมกินเด็กตั้งแต่สมัยเธอยังวัยรุ่น !

  • วีดิโอแฉเคล็ดลับสาวอมตะ
  • วีดิโอแฉเคล็ดลับสาวอมตะ
  • วีดิโอแฉเคล็ดลับสาวอมตะ
  • วีดิโอแฉเคล็ดลับสาวอมตะ

สื่อปัจจุบันเก่งจนหน้ากลัว ! เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ชื่อก้องโลก รายงานว่ามีวีดิโอของ เดมี่ มัวร์ ตอนสมัยยังเป็นนางเอกสาวดาวรุ่ง กำลังนัวเนียกับหนุ่มคนหนึ่งซึ่งอายุน้อยกว่าเธอ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในช่วงวันเกิดของหนุ่มน้อยดวงแตก

    สำหรับวีดิโอสุดเอ็กซ์คลูซีฟดังกล่าวถูกถ่ายโดย "เอนเตอร์เทนเมนต์ ทูไนท์" เมื่อปี 1982  ซึ่งในเวลานั้น มัวร์ เพิ่งจะอายุ 18 ปี และโด่งดังจากภาพยนตร์โทรทัศน์เรื่อง "General Hospital" สำหรับวีดิโอนั้น มัวร์  ออกมาดินเนอร์วันเกิดกับ ฟิลิปป์ แทนซินี่ เพื่อนนักแสดงวัย 15 ปี ซึ่งงานนี้เธอจัดเต็มไอ้หนุ่มวัยละอ่อนชนิดไม่เกรงใจใครหน้าไหนทั้งนั้น

    "เดมี่ ไม่เคยหยุดพูดจาเล้าโลมตัวเขาตลอดช่วงเย็นวันนั้น" หนึ่งในผู้เห็นเหตุการณ์ในช่วงเวลาดังกล่าว เปิดเผย "แม้จะมีนักข่าว และช่างภาพมากมายอยู่ที่นั่นเต็มไปหมด แต่เธอจูบเขาไม่หยุด และกอดรวมทั้งพูดจาหยอกล้อเขาจนกระทั่งจบงานปาร์ตี้"

    ยังไม่หมดแค่นั้น ! ดาราสาวสุดดังจากภาพยนตร์เรื่อง "G.I. Jane" ได้ชวน แทนซินี่ เข้าห้องน้ำหญิงเพื่อจะทำเรื่องสยิวเพื่อเปิดบริสุทธิ์ไอ้หนุ่มน้อย โดยผู้เห็นเหตุการณ์อีกราย กล่าวว่า "มัวร์ พูดกับเขาว่า -ตามมาซิจ๊ะที่รัก เดี๋ยวฉันจะสอนให้เธอรู้ว่าความเป็นชายเป็นยังไง- ตอนที่ เดมี่ เข้ามา เธอเอะอะโวยวายเต็มที่ มันดูเหมือนว่าเธอสุดๆ แล้วในงานปาร์ตี้ก่อนที่จะมาอยู่ที่นั่น"

    เรื่องนี้ไม่ใช่เม้าท์เล่นๆ เพราะมีแหล่งข่าวอีกรายยืนยันว่าเหตุการณ์เสียวสะท้ายยังไม่จบจนกระทั่งแม่ของแทนซินี่ เดินเข้ามาในห้องน้ำหญิงด้วยอารมณ์โกรธ และบอกให้ทั้งคู่เลิกทำเรื่องบัดสีในที่สาธารณะ "เธอโกรธมากๆ ตอนที่ฉันบอกกับเธอว่าฉันไม่สามารถเอาพวกเขาออกมาได้ เธอเดินตรงดิ่งไปที่ห้องน้ำ และบอกให้ เดมี่ กับ ฟิลิปป์ หยุดเล่นตลกแบบนั้นซะที"

    สำหรับ มัวร์ ซึ่งปัจจุบัน อายุ 54 ปีแล้ว ขึ้นชื่อลือชาเรื่องความเป็นแบดเกิร์ลแห่งวงการฮอลลีวู้ด โดยแหล่งข่าวอ้างว่า "ในช่วงเวลานั้นเธอมักจะใช้ยาเสพติด และดื่มเหล้าบ่อยมาก แต่ตอนนี้เธอคลีนทุกอย่าง และไม่เมาอีกแล้ว แต่ในอดีตเธอมีอิทธิในด้านลบอย่างแรงกับเด็กหนุ่มอย่าง ฟิลิปป์"

เครดิตภาพ Entertainment Tonight