ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 มีนาคม 2560 เวลา 09:17

"แฮร์รี่ สไตล์ส"หว่านเสน่ห์คบสาวใหม่กอดหวานชื่นมื่น

หนุ่มเจ้าเสน่ห์จริงๆ แฮร์รี่ สไตล์ส ป็อบสตาร์แห่งวง "วัน ไดเรคชั่น" บอยแบนด์ชื่อก้องโลก หลังมีภาพเจ้าตัวควงสาวคนใหม่น่ารักน่าชังขณะออกไปเที่ยวในกรุงลอนดอน ประเทศอังกฤษ งานนี้ขอบอกว่าเธอคนนี้สวยน่ารักสเปก สไตล์ส ซะด้วย

 เป็นที่ทราบกันดีว่า สไตล์ส เป็นหนึ่งในหนุ่มเจ้าเสน่ห์แห่งยุค และเจ้าตัวก็มีข่าวค(ร)าวกับสาวๆ ในวงการบันเทิงเป็นว่าเล่น แต่ยังไม่มีอิสตรีท่านใดที่ได้หัวใจทั้งสี่ห้องของเขาไปครอบครอง และแน่นอนว่าชีวิตรักของ นักร้องหนุ่มวัย 23 ปี ได้รับความสนใจจากผู้คนว่าจะลงหลักปักฐานกับสาวคนไหน

 

    แม้ช่วงที่ผ่านมาความรักของ สไตล์ส จะดูเงียบๆ ไปนิด แต่ตอนนี้เจ้าตัวซึ่งใส่ชุดแจ็คเกตยาวสีน้ำเงินกับกางเกงยีนส์สีเดียวกันพร้อมกับใช้แว่นคาดผม สร้างกระแสความโรแมนติกฟื้นคืนชีพอีกครั้ง ด้วยการสวมกอดหญิงสาวนิรนามหน้าหวานขณะที่ทั้งสองคนนัดพบกันในร้านอาหารยอดฮิตแห่งหนึ่งในเมืองหลวงผู้ดี

 

    ทั้งความหล่อและความสามารถของ สไตล์ส มีผู้หญิงมากมายที่อยากอยู่ใกล้ แถมถ้าหากมีโอกาสได้แตะเนื้อต้องตัวหรือถึงขั้นจูบปากแน่นอนว่าสตรีทั่วโลกรีบกระโดดคว้าโอกาสนี้ชัวร์ แต่สำหรับ ดอว์น เฟร้นช์ นักแสดงรุ่นใหญ่ วัย 59 ปี ปฏิเสธสิ่งที่สาวๆ ทั่วโลกต้องการสำหรับงานการกุศล Comic Relief โดยให้เหตุผลอายุที่ต่างกันกว่า 36 ปี มันดูไม่เหมาะสมกับการทำแบบนี้

 

    เฟร้นช์ ซึ่งเคยจูบกับ ฮิวจ์ แกรนท์ พระเอกมาดผู้ดี มาแล้วในรายดังกล่าวเมื่อปี 1995 กล่าวว่า "มีการแนะนำตอนแรกในงานการกุศล คอมมิค รีลิฟ ว่า -คุณจะจูบกับใครปีนี้ ?- และพวกเขาก็แนะนำคนโน้นคนนี้ บางคนบอกว่า -ถ้าเราอยากให้ แฮร์รี่ สไตล์ส จูบคุณได้ไหม ?-"

 

    "ตอนที่ฉันจูบ ฮิวจ์ แกรนท์ เราได้เงินถึง 1 ล้านปอนด์ ส่วนที่พวกเขาแนะนำ แฮร์รี่ สไตล์ส ฉันก็ตอบไปว่า -ไม่เอา ไม่เอา หยุดเลย ฉันอายุเกือบ 60 ปีแล้ว นี่เป็นเรื่องที่ดูไม่เหมาะสม ซึ่ง แฮร์รี่ สไตล์ส คงจะกดดันเวลาที่อยู่ในสตูดิโอร่วมกับสาวแก่ และต้องจูบปากเหี่ยวๆ ของเธอ !- นั่นเป็นเรื่องที่ผิด ฉันปฏิเสธไปแล้ว และควรคิดไอเดียอื่นๆ ดีกว่า" 
 


เครดิตภาพ Xposure