ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 มีนาคม 2560 เวลา 06:23

"ซัคเคอร์เบิร์ก"อยากรัวปุ่มเลิฟเมียตั้งท้องลูกคนที่สองแล้ว

การมีลูกแค่คนเดียวมันก็ทำให้หลายคนมีความสุขมากๆ แล้ว แต่การมีลูก 2 คนมันยิ่งทำให้สุขีมากขึ้นไปอีก มาร์ค ซัคเคอร์เบิร์ก ผู้ก่อตั้ง เฟซบุ๊ค เครือข่ายสังคมออนไลน์ยอดฮิตเองก็เข้าข่ายนั้น เพราะล่าสุดเขาประกาศว่า พริสซิลล่า ชาน ภรรยาคนสวยได้ตั้งครรภ์ลูกคนที่สองของพวกเขาแล้ว

    หลังจากแต่งงานกับ ชาน ในปี 2012 ซัคเคอร์เบิร์ก ก็ต้องรอนานถึง 3 ปีกว่าจะได้ทายาทคนแรก เมื่อเขาประกาศในวันที่ 1 ธันวาคม ปี 2015 ว่าหวานใจของเขาคลอดลูกชายออกมาแล้ว โดยที่ตั้งชื่อให้เด็กแสนน่ารักว่า แม็กซ์

    ถึงแม้ว่าการเลี้ยงลูกมันจะยากไปบ้าง แต่ ซัคเคอร์เบิร์ก ก็ยังมีความสุขที่มีทายาทร่วมสายเลือด ซึ่งเขาก็ได้สัมผัสกับความรู้สึกแบบนั้นอีก เพราะหวานใจของเขาได้ตั้งท้องอีกครั้ง แถมมันยังถูกใจเขาสุดๆ เพราะเด็กในท้องเป็นเด็กผู้หญิงตามที่เขาต้องการด้วย

    ซัคเคอร์เบิร์ก โพสต์ผ่าน เฟซบุ๊ก ว่า "พริสซิลล่า กับผมมีความยินดีที่จะประกาศว่าเรากำลังจะมีลูกอีกคนโดยที่เป็นลูกสาว! หลังจากได้เจอกับความยากลำบากกับการที่มี แม็กซ์ นั้น เราก็ไม่มั่นใจว่าเราจะต้องเจอกับอะไร หรือจะมีลูกอีกคนได้หรือไม่"

    "ตอนที่ พริสซิลล่า กับผมรู้ว่าเธอตั้งท้องอีกครั้งเนี่ย ความหวังแรกของเราก็คือเรื่องที่ว่าเด็กจะมีสุขภาพที่แข็งแรง ความหวังต่อไปของผมก็คือการที่เด็กจะเป็นผู้หญิง ผมไม่คิดว่ามันจะมีของขวัญอะไรสำหรับ แม็กซ์ ที่เยี่ยมไปกว่าการที่เขาจะมีน้องสาว ผมดีใจแทนเขาและลูกๆ ของเราที่จะมีกันและกัน" บิ๊กบอสของ เฟซบุ๊ก ระบุ

เครดิตภาพ : Getty