ข่าวข่าวต่างประเทศ 10 มีนาคม 2560 เวลา 05:45

"บลูม"หนุ่มโสดหัวใจสะออนชีวิตไม่เหงาขยันหลีสาวตลอด

  • 1,176 view
  • share

คนโสดชีวิตชิวที่สุด ! ออร์แลนโด้ บลูม พระเอกโคตรหล่อดูเหมือนจะออกล่าสาวคลายเหงาเต็มสูบ ล่าสุดมีภาพพี่ท่านโชว์ลีลาเกี้ยวพาราสีสองอิสตรีในมาลิบู แน่นอนว่าด้วยความหล่อของ บลูม ไม่ใช่เรื่องยากที่จะกระชากใจสาวๆ หุ่นเอ็กซ์ๆ มาแนบกาย

    แม้ว่าการต้องแยกทางกับ เคที่ เพอร์รี่ ป็อบสตาร์สาวสุดเซ็กซี่จะทำให้หลายๆ คนต้องช็อกก็ตาม แต่ดูเหมือนว่า บลูม ไม่ได้รู้สึกแบบนั้นเลย เพราะเจ้าตัวเริ่มเดินหน้าหาคู่ขาใหม่แบบไม่รอช้า โดยก่อนหน้านี้ก็เพิ่งโชว์ซิกซ์แพ็คยั่วสาวมาแล้วที่ริมชายหาด

    ล่าสุดนักแสดงดังจากภาพยนตร์เรื่อง " Kingdom of Heaven" ใช้ความโสดผสมหล่อให้เกิดประโยชน์อีกครั้ง ด้วยการออกไปหลีสาวที่ชายหาดในมาลิบู โดยจากภาพที่นำมาแฉเห็นได้ชัดว่า บลูม มีอาการระริกระรี้เต็มที่และไม่มีทีท่าจะเสียอกเสียใจที่ต้องจบความหวานกับ เพอร์รี่ เลย

    การหลีสาวไปทั่วไม่เว้นวันของ นักแสดงหนุ่มวัย 40 ปี จะทำให้ เพอร์รี่ ออกอาการหึงหวงหรือเปล่า ? ดูเหมือนเขาคงต้องผิดหวัง เพราะป็อบสตาร์สุดอึ๋ม ไม่ได้สนใจเลย เนื่องจากมีรายงานว่าเธอกลับไปปลูกต้นรักใหม่กับชายคนเก่า จอห์น เมเยอร์ นักร้อง-มือกีตาร์เทพประทาน 

    แหล่งข่าวที่สนิทสนมกับ นักร้องสาวเจ้าของเพลงฮิต "Firework" เผยว่า "จอห์น พยายามที่จะเข้าไปหา เคที่ หลังจากที่เขาได้ยินมาว่าเธอกับ ออร์แลนโด้ เลิกกันแล้ว เขาอยากที่จะทำให้มั่นใจว่าตอนนี้เธอสุขกายสบายใจดีแล้ว"

    ทั้งนี้ชีวิตรักของ บลูม กับ เพอร์รี่ ซึ่งคบกันได้เกือบ 1 ปี ไม่ค่อยได้อยู่ด้วยกันมากนักเนื่องจากทั้งสองคนต้องเดินทางไปทำงานต่างที่ และเพิ่งจะกลับมาอยู่ด้วยกันที่วานิตี้ แฟร์ 2017 ในงานปาร์ตี้หลังประกาศผลรางวัลออสการ์ โดยทั้งสองคนถ่ายรูปด้วยกันเพียงไม่กี่ภาพ และก็ไม่ค่อยได้ใช้เวลาด้วยกันในงานด้วย  จากนั้นไม่กี่วันก็มีการประกาศแยกทางกันของทั้งคู่

เครดิตภาพ AMG-KSI

 

  • 1,176 view
  • share