ข่าวข่าวต่างประเทศ 9 มีนาคม 2560 เวลา 08:07

สามีวอน"สการ์โย"ถอนการหย่าแจงขอให้คิดถึงลูกสาวเป็นหลัก

การตัดสินใจที่จะแยกทางกันมันไม่ได้หมายความว่าจะไม่มีทางกลับมาคืนดีกันได้ เพราะตราบใดที่ยังไม่มีการหย่าอย่างเป็นทางการมันก็ยังมีความหวังอยู่เสมอ โรแม็ง ดูริแอค สามีของ สการ์เลตต์ โยฮันส์สัน ดาราคนสวยก็เชื่ออย่างนั้น เพราะล่าสุดเขาแสดงความหวังว่าเธอจะยกเลิกการหย่ากับเขา

  โยฮันส์สัน กับ ดูริแอค ตกเป็นข่าวเริ่มคบหาดูใจกันเมื่อเดือนพฤศจิกายน 2012 และหมั้นหมายกันเดือนกันยายน 2013 ก่อนเข้าสู่ประตูวิวาห์ที่ฟิลิปเบิร์ก, มอนทาน่า เมื่อเดือนตุลาคม 2014 ซึ่งนี่นับเป็นสามีคนที่ 2 ของฝ่ายสาว

 

    ตอนแรกชีวิตคู่ของพวกเขาก็ดูราบรืนราวกับโรยด้วยกลีบกุหลาบ แต่ในช่วงต้นปี 2017 พวกเขากลับมีข่าวเรื่องการแยกทางกันซะอย่างนั้น โดยที่ โยฮันส์สัน ยื่นเรื่องขอหย่ากับศาลในนิวยอร์กโดยที่ไม่ได้บอกให้ ดูริแอค รู้ ซึ่งตอนนี้ฝ่ายชายก็อยากให้เธอมาเจรจาหาทางออกกับเขาก่อน ไม่ใช่จะหย่ากันโดยที่ยังไม่ได้ลองสมานรอยร้าวแบบนี้ โดยบอกว่าการเจรจากันมันจะส่งผลดีกับ โรส ลูกสาวของพวกเขาด้วย

 

    "มันน่าเสียดายจริงๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งสำหรับลูกสาวของเราที่ สการ์เล็ตต์ ยื่นเรื่องหย่ากับศาล และป่าวประกาศปัญหาส่วนตัวของเราให้คนทั่วโลกได้รับรู้ ผมอยากขอร้องให้เธอยกเลิกการกระทำของตัวเอง และกลับมาเจรจากัน แม้ว่ามันอาจจะเป็นการเจรจาที่อึดอัดก็ตาม เราต่างก็เป็นพ่อแม่ของเด็กสาวแสนน่ารักที่เราจะต้องดูแลด้วยกันไปอีกหลายปี รวมถึงจะได้สนุกและโศกเศร้าร่วมกับเธอในแบบที่จะได้รับจากการเป็นพ่อแม่เท่านั้นด้วย" ดูริแอค ระบุ 

 

 เครดิตภาพ : Getty