ข่าวข่าวต่างประเทศ 8 มีนาคม 2560 เวลา 08:23

"ทอมลินสัน"ยิ้มรับกาแฟชื่นมื่นโผล่หน้าครั้งแรกหลังก่อเหตุฉาว

หลังจากเงียบหายไปพักหนึ่งจากกรณีที่มีข่าวว่าไปทำร้ายปาปารัซซี่ที่สนามบิน ตอนนี้ ลูอิส ทอมลินสัน นักร้องหนุ่มของ วัน ไดเรคชั่น (One Direction) บอยแบนด์ยอดฮิตก็ปรากฎตัวในที่สาธารณะเป็นครั้งแรกแล้ว!

   เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา ทอมลินสัน กับ เอเลียนอร์ คัลเดอร์ อดีตแฟนของเขาที่เชื่อกันว่ากลับมากุ๊กกิ๊กกันแล้วนั้น เดินทางไปถึงสนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส ในประเทศสหรัฐอเมริกา หลังจากที่พวกเขาเพิ่งไปพักร้อนกันมาหมาดๆ ซึ่งทั้งคู่ก็ต้องการออกจากสนามบินโดยไวเพื่อที่จะได้พักผ่อนกัน

    อย่างไรก็ตาม ในจังหวะนั้นมีช่างภาพที่เข้ามาถ่ายภาพทั้งคู่แบบไม่ยั้ง ซึ่งมันทำให้ ทอมลินสัน ไม่พอใจจนต้องเข้าไปสั่งให้ปาปารัซซี่หยุดถ่ายซะ แต่แค่นั้นมันก็ไม่สามารถทำให้ตากล้องหยุดรัวชัตเตอร์ได้

    เมื่อเจอสถานการณ์อย่างนี้เข้าไป ทอมลินสัน เลยตบะแตก จับตัวตากล้องคนนั้น แล้วลากตัวเขามาด้วยกันพักหนึ่ง ก่อนที่จะใช้กำลังทำให้ตากล้องลงไปนอนกองกับพื้น โดยเหตุการณ์นี้ทำให้ ทอมลินสัน โดนตำรวจจับ ก่อนจะถูกประกันตัวในเวลาต่อมา

    ด้าน คัลเดอร์ เองก็ต้องเจอดราม่าเหมือนกับนักร้องหนุ่ม เพราะเธอไปมีปากเสียงกับหญิงนิรนาม 2 คน โดยเธอเชื่อว่าหญิงทั้ง 2 คนดังกล่าวพยายามถ่ายคลิปตอนที่ ทอมลินสัน มีเรื่องวิวาทกับตากล้อง โดยที่นักร้องหนุ่มก็รีบไปแยกตัวหญิงทั้งคู่ออกจากหวานใจของเขาด้วย ซึ่งหลังจากวันนั้นเป็นต้นมา ทอมลินสัน ก็เก็บตัวเงียบมาตลอด

    กระทั่งล่าสุด ทอมลินสัน ก็โผล่ออกมาแล้ว โดยเป็นตอนที่เขาออกมารับกาแฟจากพนักงานสตาร์บัคส์ที่มาส่งถึงบ้าน ซึ่งเขาก็มีสีหน้ายิ้มแย้มแจ่มใสและดูผ่อนคลาย ไม่ได้เครียดจากเหตุการณ์ที่เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อไม่นานมานี้เลย

    ทั้งนี้ เดลี่ เมล สื่อชื่อดังของอังกฤษรายงานว่าถึงแม้จะเพิ่งก่อเรื่องฉาวในครั้งนี้ แต่ทางสหรัฐฯ จะไม่มีการสั่งห้าม ทอมลินสัน เดินทางเข้าประเทศของพวกเขาแน่นอน ต่อให้เจ้าตัวจะโดนตัดสินให้มีความผิดก็ตาม เพราะว่าข้อหาของเขามันเป็นแค่ความผิดระดับเบาเท่านั้น 

 

 

 

 เครดิตภาพ : AKM-GSI, Radaronline