ข่าวข่าวต่างประเทศ 7 มีนาคม 2560 เวลา 05:41

"พิตต์"เคือง"โจลี่"หยามหัวใจควงหนุ่มใหม่สนิทสนมลูกๆ

  • 6,207 view
  • share

ชีวิตต้องเดินต่อไป ! เรดาร์ออนไลน์ดอตคอม เว็บไซต์ยอดฮิต รายงานว่า แองเจลิน่า โจลี่ นางเอก-ผู้กำกับใจบุญ โดนถ่ายภาพขณะอยู่กับผู้ชายคนใหม่ซึ่งดูสนิทสนมกันสุดๆ แถมบุรุษท่านนี้ทำให้เธอยิ้มน้อยยิ้มใหญ่ได้ตลอด...งานนี้ แบรด พิตต์ อดีตสามีถ้าเห็นคงของขึ้นแหงๆ

    นับตั้งแต่ที่ โจลี่ แยกทางกับ พระเอกชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง "12 Years a Slave" ทั้งสองคนก็มีข่าวในเชิงไม่ค่อยดีนักไม่ว่าจะเป็นการทะเลาะกันเรื่องคดีสิทธิในการเลี้ยงลูก หรือเรื่องแบ่งสมบัติ อย่างไรก็ตามเรื่องทั้งหมดก็เป็นเพียงข่าวที่ออกมาจากแหล่งข่าวเท่านั้น 

    สำหรับ โจลี่ เพิ่งจะควงลูกๆ ทั้ง 6 คนเดินทางไปประเทศกัมพูชา เพื่อร่วมงานเปิดตัวภาพยนตร์เรื่อง "First They Killed My Father" ซึ่งเธอทำหน้าที่เป็นผู้กำกับ โดยช่วงเวลานั้นมีแต่ภาพที่เธอกับลูกๆ ออกไปทำกิจกรรมหลายๆ อย่าง แต่ล่าสุดมีการเปิดเผยภาพทีเด็ดที่เห็นชายแปลกหน้า ควง โจลี่ กับเด็กๆ ออกจากโรงแรมหรูไปร้านต่างๆ ในเมืองเสียมเรียบ

    มีความเป็นไปได้ว่า โจลี่ ได้แนะนำชายหนุ่มมาดแมนให้กับลูกทั้ง 6 คนรู้จัก  แถมหนุ่มนิรนมรายนี้ยังได้ซื้อของขวัญให้ "แองจี้" และ น็อกซ์กับวิเวียน ลูกฝาแฝดของเธอ เป็นกำไลทอง ! และแน่นอนว่าหาก พิตต์ รู้เรื่องนี้คงเคืองสุดๆ เพราะเขาไม่ได้รับอนุญาตให้พูดคุยกับลูกๆ แต่อดีตเมียดันให้ชายคนใหม่สนิทสนมกับทายาทของพวกเขา

    แหล่งข่าวแฉว่า "แบรด คงโกรธมากๆ หากได้รู้ความจริงเรื่องนี้ ! เขาไม่ค่อยได้รับอนุญาตให้พุดคุยกับลูกๆ ของเขา หลังจากนั้น แองเจลิน่า ก็พาพวกเขาเดินทางไปครึ่งโลก และตอนนี้เธอก็ปล่อยให้ชายคนหนึ่งซึ่งเครื่องประดับให้เด็กๆ แองเจลิน่า จงใจที่จะหาแนวร่วมและส่งข้อความให้โลกได้รู้ว่าครอบครัวของเธอไม่จำเป็นต้องมีแบรด !"

    แม้ว่า นางเอกสาวสุดฮอตจากภาพยนตร์เรื่อง "Lara Croft: Tomb Raider" จะพยายามปกปิดความรักใหม่ครั้งนี้ แต่สุดท้ายเธอก็พร้อมที่จะให้ชาวโลกได้เห็นว่าตอนนี้ชีวิตแฮปปี้แค่ไหน "เธอปล่อยให้เขานั่งรถลากคันเดียวกับเธอและลูกๆ" แหล่งข่าวกล่าวเสริม

    ยังไม่หมดแค่นั้นตอนที่ โจลี่ กับลูกๆ และหนุ่มแปลกหน้าเดินทางอยู่ในเสียมเรียบ ฝ่ายชายยังโชว์แมนด้วยการซื้อกำไลข้อมือทองคำ 18 กะรัตราคา 260 ดอลล่าร์ (ราว 9,100 บาท) เพื่อเป็นของขวัญให้กับ โจลี่ และลูกฝาแฝดวัย 8 ขวบของเธอ

    นอกจากนี้มีรายงานว่าแม่ค้าเครื่องประดับ เผยว่าเธอเคยพบกับ ดาราสาววัย 41 ปี และทีมรักษาความปลอดภัยของเธอที่ตลาดในเสียมเรียบช่วงที่เธอกำลังถ่ายหนังในดินแดนเขมรเมื่อ 2 ปีก่อน แต่ไม่เคยพบกับชายแปลกหน้าคนใหม่ของเธอมาก่อนเลย

เครดิตภาพ Coleman-Rayner

  • 6,207 view
  • share