ข่าวข่าวต่างประเทศ 6 มีนาคม 2560 เวลา 06:21

"เมล บี"สุดเศร้าปีระกาเสียพ่อหลังสู้มะเร็ง5ปี

ขอแสดงความเสียใจกับ เมลานี่ บราวน์ หรือ "เมล บี" นักร้องสาวมาดเข้มจาก "สไปซ์ เกิร์ลส์" วงเกิร์ล กรุ๊ป ชื่อก้องโลกยุค 90 ต้องสูญเสียคุณพ่อ มาร์ติน บราวน์ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา ด้วยวัย 63 ปี หลังจากท่านต้องต่อสู้กับโรคมะเร็งมายาวนาน 5 ปี

    เรื่องสลดครั้งนี้บรรดาแฟนคลับของนักร้องสาวเจ้าของฉาย "สแครี่ สไปซ์" ได้รับทราบหลังจากที่เธอได้กล่าวสรรเสริญผู้ให้กำเนิดผ่านทางอินสตาแกรม เว็บไซต์สังคมออนไลน์ยอดนิยม พร้อมกับโพสต์ภาพขาวดำที่สุดสะเทือนอารมณ์ ที่เธอกับน้องสาวจับมือพ่อคนล่ะข้าง

    เมล บี ระบุข้อความอยู่ข้างภาพดังกล่าว หลังสูญเสียคุณพ่อซึ่งจากไปด้วยโรคมะเร็งไขกระดูก ว่า "มันเป็นเรื่องที่น่าเศร้ามากๆ หลังจาก 5 ปีที่ต่อสู้กับโรคมะเร็งไขกระดูก คุณพ่ออันเป็นที่รักของเรา มาร์ติน บราวน์ ได้จากไปอย่างสงบในวัย 63 ปี เมื่อวานนี้ (วันเสาร์)"

    "เราสองคนซึ่งเป็นลูกสาวตัวน้อยของท่านเสมอ และอยากจะกล่าวขอบคุณไปยังโรงพยาบาลเซนต์ เจมม่า และคุณหมอทุกๆ ท่านรวมทั้งนางพยาบาลทุกคนที่คอยดูแลเอาใจใส่และคอยเป็นกำลังใจให้เป็นอย่างดีมาตลอดช่วงหลายปีที่ผ่านมา ได้โปรดเคารพต่อความเป็นส่วนตัวของเราและให้เราได้ใช้เวลาโศกเศร้ากับครอบครัว ด้วยรักและเคารพ" 

    ด้านแฟนคลับของ เมล บี ต่างร่วมแสดงความเสียใจผ่านทาง "ไอจี" ของเธอ โดยมีรายหนึ่งได้ระบุข้อความว่า "ขอส่งคำอธิษฐานของฉันไปยังครอบครัวของเธอ" ขณะที่แฟนเพลงอีกรายให้ความเห็นว่า "ขอส่งความเห็นอกเห็นใจของฉัน ไปยังครอบครัวของคุณทุกคนด้วยความรักและห่วงใย" 

เครดิตภาพ Getty Images, Instagram, PA