ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 มีนาคม 2560 เวลา 13:41

รักเมียมาก!"ทิมเบอร์เลค"จัดปาร์ตี้สเก็ตฉลองวันเกิด"บีล"ครบ35ปี

จัสติน ทิมเบอร์เลค นักร้องหนุ่มคนดัง แสดงความรักที่มีต่อ เจสสิก้า บีล ศรีภรรยาสุดเลิฟ ด้วยการลงทุนจัดปาร์ตี้ในธีมโรลเลอร์สเก็ตเพื่อฉลองวันเกิดให้กับดาราสาวที่อายุครบ 35 ปี เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา

 ในงานเลี้ยงนี้คู่รักคนดังแห่งฮอลลีวู้ด ซึ่งมีเจ้าหนูซิลาส ลูกชายวัย 22 เดือนด้วยกัน ต่างสวมเสื้อคู่ที่มีข้อความว่า "ทำให้อเมริกาเล่นสเก็ตอีกครั้ง" ซึ่งเป็นการล้อเลียนสโลแกนหาเสียงของประธานาธิบดี โดนัลด์ ทรัมป์ ที่ว่า "ทำให้อเมริกายิ่งใหญ่อีกครั้ง" (ทิมเบอร์เลค กับ บีล สนับสนุน ฮิลลารี่ คลินตัน)

 

    เจ้าของเพลง Can't Stop the Feeling! วัย 36 ปี แชร์วิดีโอในอินสตาแกรมขณะที่เขาเล่นสเก็ตในชุดแจ็คเกตสีแดง, น้ำเงิน, ขาว กับกางเกงยีนส์ขาสั้น, ถุงเท้าครึ่งน่อง สวมหมวกเบสบอลสีเหลือง พร้อมคาดประเป๋าลายธงชาติสหรัฐฯ "เมื่อคุณจัดงานปาร์ตี้วันเกิดในธีมโรลเลอร์สเก็ตให้กับเมีย แต่คุณไม่รู้ว่าจะสวมหมวกยังไง...#MakeAmericaSkateAgain" ศิลปินหนุ่มแคปชั่นวิดีโอ 

 

    ขณะที่นักแสดงสาว Shock and Awe ก็สวมเสื้อยืด "ทำให้อเมริกาเล่นสเก็ตอีกครั้ง" กับกางเกงขากระดิ่งยุค 70 "นี่คืองานวันเกิดในฝันของฉัน" เธอแคปชั่นภาพอิสตาแกรมที่ตัวเองกำลังเล่นสเก็ตอยู่ภายใต้ดิสโก้บอล "ขอบคุณที่รักสำหรับการจัดปาร์ตี้โรลเลอร์สเก็ตสุดเจ๋งนี้ ความฝันของฉันจาก Xanadu เป็นจริงแล้ว ฉันรักคุณที่สุดในโลกเลย"

 

    เบเวอร์ลีย์ มิทเชลล์ อดีตเพื่อนนักแสดงสาวของ บีล จาก 7th Heaven กับ ไมเคิ่ล แคเมอร่อน สามีของเธอ ก็มาร่วมปาร์ตี้วันเกิดนี้ด้วย "คืนปล่อยผี!!!" มิทเชลล์ วัย 36 ปี เขียนลงอินสตาแกรม "มันทำให้เป็นช่วงเช้าที่แสนวุ่นวายกับพวกเด็กๆ! ฉันคงปาร์ตี้แบบนี้ไม่ไหวแล้ว แต่ให้ตายเถอะ ฉันเหนื่อย! #epicskateparty"    

 

    ในวันเดียวกันนั้น ทิมเบอร์เลค ได้เขียนข้อความแสนหวานอวยพรวันเกิดให้กับภรรยาของเขาที่อยู่กินกันมา 4 ปีแล้วด้วย "ถ้าถามผมว่าใครคือชายผู้โชคดีที่สุดในโลก ผมจะบอกคุณว่าคุณกำลังมองดูเขาอยู่" อดีตสมาชิกเอ็นซิงก์ แคปชั่นภาพที่เขาหอมแก้ม บีล "สุขสันต์วันเกิดนะจ๊ะ ยอดดวงใจ"


 
เครดิตภาพ Instagram, longroom.com