ข่าวข่าวต่างประเทศ 5 มีนาคม 2560 เวลา 05:57

"ทอมลินสัน"โดนตำรวจรวบทะเลาะกับปาปารัซซี่หนัก

งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาแฟนๆ ของ ลูอิส ทอมลินสัน นักร้องหนุ่มคนดังของ "วัน ไดเรคชั่น" (One Direction) บอยแบนด์ยอดฮิต ต้องตกอกตกใจไปตามๆ กัน เพราะล่าสุดเจ้าตัวโดนจับฐานตกเป็นผู้ต้องสงสัยว่าทำร้ายร่างกายช่างภาพ!

    เหตุการณ์ในครั้งนี้เกิดขึ้นที่สนามบินนานาชาติลอสแองเจลิส ในประเทศสหรัฐอเมริกา เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มีนาคม ที่ผ่านมา โดยตอนนั้นเขากับ เอเลียนอร์ คัลเดอร์ อดีตแฟนของเขาที่เชื่อกันว่ากลับมากุ๊กกิ๊กกันแล้วนั้น เพิ่งแตะพื้นของสนามบิน หลังจากที่พวกเขาเพิ่งไปพักร้อนกันมาหมาดๆ ซึ่งทั้งคู่ก็ต้องการออกจากสนามบินโดยไว

    อย่างไรก็ตาม ในจังหวะนั้นมีช่างภาพที่เข้ามาเพื่อรัวชัตเตอร์ใส่ ทอมลินสัน กับ คัลเดอร์ แบบไม่ยั้ง ด้วยความหวังว่านี่จะเป็นภาพที่ยืนยันถึงการกลับมารักกันของทั้งคู่ และมันก็ทำให้ ทอมลินสัน ไม่พอใจจนต้องเข้าไปสั่งให้ปาปารัซซี่หยุดถ่ายซะ

    ถึงกระนั้น ปาปารัซซี่นิรนามก็ยังรัวชัตเตอร์แบบไม่ยั้ง และมันก็ทำให้ ทอมลินสัน ฉุนขาดจนถึงขั้นเข้าไปจับตัวช่างภาพคนนั้นเอาไว้ ก่อนที่จะใช้กำลังทำให้ตากล้องลงไปนอนกองกับพื้นเลย

    เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นทำให้ ทอมลินสัน โดนจับพร้อมกับถูกตั้งข้อหาทำร้ายร่างกาย แต่ไม่ถึงขั้นเป็น    ความผิดอาญาอุกฉกรรจ์แต่อย่างใด และตอนนี้เขาก็ได้รับการประกันตัวออกไปแลเว โดยสื่อบางเจ้าบอกว่าเขาใช้เงินไป 20,000 เหรียญสหรัฐฯ (ประมาณ 700,000 บาท) กับการประกันตัวครั้งนี้ ส่วนบางเจ้าก็บอกว่าเขาไม่ต้องควักเงินเลย แต่ต้องเซ็นสัญญาเพื่อรับประกันว่าจะไปขึ้นศาล

    ไม่ว่ายังไงก็ตาม ถ้าหาก ทอมลินสัน ถูกตัดสินว่ามีความผิดจริงแล้วนั้น เขาก็มีโอกาสที่จะถูกสั่งจำคุกสูงสุดเป็นเวลา 1 ปีเลย และอาจถูกปรับเงินเป็นจำนวนหนึ่งด้วย โดยตัวช่างภาพเองก็ถูกจับเช่นกัน แต่ไม่มีการบอกว่าเขาโดนตั้งข้อหารึเปล่า

    ด้าน คัลเดอร์ เองก็ต้องเจอดราม่าเหมือนกับนักร้องหนุ่ม เพราะเธอไปมีปากเสียงกับหญิงนิรนาม 2 คน โดยเธอเชื่อว่าหญิงทั้ง 2 คนดังกล่าวพยายามถ่ายคลิปตอนที่ ทอมลินสัน มีเรื่องวิวาทกับตากล้อง แต่แหล่งข่าวเผยกับ เรดาร์ สื่อออนไลน์ชื่อก้องว่าพวกเธอแค่บังเอิญอยู่ที่นั่นเท่านั้น และไม่รู้ด้วยซ้ำว่า ทอมลินสัน กับ คัลเดอร์ เป็นใคร

    ทั้งนี้ ตอนที่เห็นว่า คัลเดอร์ กำลังทะเลาะกับคนอื่นอยู่นั้น ทอมลินสัน ก็พุ่งเข้าไปหา คัลเดอร์ ทันที เพื่อพยายามสงบสงครามระหว่าง คัลเดอร์ กับหญิงทั้งคู่ ก่อนที่พวกเขาจะดินจากไป

เครดิตภาพ + คลิป : Radaronline,Youtube