ข่าวข่าวต่างประเทศ 4 มีนาคม 2560 เวลา 06:40

"พอร์ตแมน"เบ่งทายาทคนที่สองชื่นมื่นหัวใจได้ลูกสาวน่ารัก

ปีระกาปีคนดังมีทายาทชัดๆ ! นาตาลี พอร์ตแมน นางเอกสาวดีกรีออสการ์ ได้ให้กำเนิดทายาทคนที่สองให้กับ เบนจามิน มิลเลพาย สามีนักบัลเล่ต์ เรียบร้อยแล้ว โดยเป็นเด็กน้อยเพศหญิง จากการยืนยันของตัวแทนดาราสาวมากความสามารถ ผ่าน "อัส วีคลี่" นิตยสารดังเมืองมะกัน

    แถลงการณ์ของตัวแทนนางเอกดังจากภาพยนตร์เรื่อง " Black Swan" ระบุว่า "นาตาลี พอร์ตแมน กับ เบนจามิน มิลเลพาย สามีของเธอ ได้ร่วมกันยินดีต้อนรับลูกสาวตัวน้อยชื่อ อมาเลีย มิลเลพาย ซึ่งคลอดเมื่อวันที่ 22 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ทั้งแม่และเด็กมีความสุขและสุขภาพแข็งแรงดี"

    พอร์ตแมนกับอดีตผู้อำนวยการฝ่ายการเต้นโรงละครปารีส โอเปร่า บัลเล่ต์  มีโอกาสได้ร่วมงานกันในหนังฮอต "Black Swan" จากนั้นก็สานสัมพันธ์กันมาอย่างต่อเนื่อง จนในที่สุดทั้งสองคนก็ต่อยอดจนกลายเป็นคู่รักและมีทายาทคนแรกร่วมกันเพศชายชื่ออาเลฟ  วัย 5 ขวบ 

    ช่วงที่ผ่านมา พอร์ตแมน วัย 35 ปี พยายามเก็บเรื่องที่เธอมีทายาทคนที่สอง และไม่ค่อยเปิดเผยอะไรมากนักกับสื่อ อย่างไรก็ตามเธอไม่สามารถปกปิดเรื่องนี้ได้เมื่อออกไปร่วมงาน อินดิเพนเดนท์ สปิริต อวอร์ดส์ หรือ รางวัลออสการ์สำหรับหนังอิสระ ปี 2017 

    ก่อนหน้านี้ พอร์ตแมน ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลออสการ์ สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยมจากภาพยนตร์เรื่อง "Jackie" แต่ต้องถอนตัวไม่ไปร่วมงานเนื่องจากอยู่ในช่วงโค้งสุดท้ายของการตั้งครรภ์ "เนื่องจากฉันตั้งครรภ์ ฉันไม่สามารถไปร่วมงานอคาเดมี่ อวอร์ดส ได้ ฉันรู้สึกโชคดีที่ได้รับเกียรติให้อยู่ร่วมกับเพื่อนๆ นักแสดงที่ถูกเสนอชื่อ และขออวยพรพวกเธอได้พบกับสิ่งที่ดีที่สุด" พอร์ตแมน ระบุ

เครดิตภาพ Wenn, Getty,