"ป๋าร็อด"วิ่งโร่ขอโทษจากใจเลียนแบบท่าปาดคอ"ญิฮาด จอห์น"

แก่แล้วไม่รู้จักคิด ! เซอร์ร็อด สจ๊วร์ต ร็อกเกอร์รุ่นลายคราม ต้องวิ่งโร่ออกมาขอโทษชาวโลก หลังทะลึ่งทำท่าล้อเลียนการประหารชีวิตเหยื่อของ "ญิฮาด จอห์น" นักรบกลุ่มติดอาวุธรัฐอิสลาม หรือ "ไอเอส" จนโดนด่ายับเยิน พร้อมยืนยันเป็นความเข้าใจผิด จริงๆ แล้วท่าที่ทำแค่เลียนแบบซีรี่ส์ "Game Of Thrones"

    สำหรับคลิปวิดีโอดังกล่าวมีการโพสต์เอาไว้ในเว็บไซต์อินสตาแกรมโดย เพนนี่ แลนคาสเตอร์ ศรีภรรยาของ "ป๋าร็อด" ระหว่างการเดินทางท่องเที่ยวที่ทะเลทรายในกรุงอาบูดาบี ประเทศสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ เมื่อวันศุกร์ที่ 3 มีนาคมที่ผ่านมา โดยจะเห็นภาพของ ร็อกเกอร์วัย 72 ปี ได้ชวนเพื่อนผู้ชายของเขาให้นั่งคุกเข่า ก่อนจะใช้มือดึงที่ผมด้านหลังของเขา และทำท่าเหมือนกับกำลังปาดคอ

    แน่นอนว่าพฤติกรรมดังกล่าวทำให้ "เซอร์พันธุ์ร็อก" โดนด่ากระจาย และมองว่าเป็นการแสดงพฤติกรรมไม่เหมาะสม โดยงานนี้ นักร้องชื่อดังเจ้าของเพลงฮิต "Sailing" ได้ขอโทษสำหรับการกระทำดังกล่าวและยอมรับว่าไม่ได้ตั้งใจที่จะทำแบบนั้น

    "ตั้งแต่เรื่องการเดินเลียนแบบวงเดอะ บีทเทิ่ลส์ ที่แอ็บบี้ โร้ด ไปจนถึงการโดนต่อต้านโดยทันทีจากการทำท่าเลียนแบบในซีรี่ส์ เกม ออฟ โธรนส์  ซึ่งเราก็แค่เล่นสนุกๆ ก่อนการแสดงเท่านั้น เราเข้าใจที่มีการตีความผิดในเรื่องนี้ และผมต้องกล่าวคำขอโทษจากหัวใจไปยังผู้คนที่แสดงความไม่พอใจและโกรธในเรื่องนี้" สจ๊วร์ต ระบุ

    ทั้งนี้คลิปดังกล่าว สจ๊วร์ต ซึ่งใส่กางเกงขายาว สวมแว่นกันแดด และสวมเชิ้ตสีขาว ได้นำเพื่อนๆ ของเขาทำท่าเดินอยู่บนเนินทราย เลียนแบบท่าเดินข้ามถนนของ"สี่เต่าทอง" ที่ถนนแอ็บบี้ โร้ด อย่างไรก็ตามคลิปฉบับเต็มโดนลบออกไป แต่ยังมีมือดีจัดการตัดต่อช่วงเด็ดที่เป็นข่าวฉาวเอาไว้ได้  

เครดิตภาพ Getty, Instagram

สจ๊วร์ต อ้างท่าฉาวเลียนแบบซีรี่ส์ฮิต