ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 มีนาคม 2560 เวลา 06:50

"โจลี่"แทบสติแตก"พิตต์"หวนตีซี้"อนิสตัน"

  • 6,148 view
  • share

แค่อดีตคนรักไปมีรักใหม่มันก็น่าจะชวนให้รู้สึกเจ็บปวดมากพอแล้ว แต่ แองเจลิน่า โจลี่ นักแสดงคนดังต้องรู้สึกปวดร้าวยิ่งกว่านั้น เพราะล่าสุด ฮอลลีวู้ดไลฟ์ สื่อบันเทิงรายหนึ่งแฉว่าเธอเดือดดาลสุดๆ ที่มีข่าวว่า แบรด พิตต์ อดีตสามีของเธอกลับไปสร้างสายสัมพันธ์กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน นักแสดงคนงาม

    ช่วงที่ผ่านมามีรายงานออกมาเป็นระลอกว่า พิตต์ กับ โจลี่ มีปัญหาเรื่องชีวิตคู่อย่างมาก แต่กระนั้นทั้งสองคนก็พยายามประคับประคองกันอย่างเต็มที่ อย่างไรก็ตามแม้จะพยายามทำทุกอย่างให้เป็นปกติ แต่สุดท้ายข่าวเตียงหักก็ยังมีออกมาไม่หยุดไม่หย่อน

    ในที่สุด ความรักของทั้งคู่ก็มาถึงตอนอวสานแบบไม่แฮปปี้เอ็นดิ้ง เพราะ โจลี่ ได้ยื่นเรื่องขอหย่ากับ พิตต์ แบบเบ็ดเสร็จเด็ดขาด โดยให้เหตุผลว่าไม่สามารถเข้ากันได้ ก่อนที่จะมีสงครามเรื่องแย่งสิทธิ์เลี้ยงดูลูกกัน ซึ่งไม่นานมานี้ลือกันว่า พิตต์ กับ อนิสตัน เริ่มกลับมาติดต่อหากันแล้ว หลังจากที่เดิมทีพวกเขาเคยเป็นคู่รักกัน แต่ต้องหย่ากันในภายหลัง

    "แองเจลิน่า โจลี่ โมโหสุดขีดที่ แบรด พิตต์ กลับไปสร้างความสัมพันธ์กับ เจนนิเฟอร์ อนิสตัน อดีตคนรักของเขา มันทำให้ แองเจลิน่า เจ็บจี๊ดกับการที่รู้ว่า แบรด ยังคิดเกี่ยวกับ เจน อยู่ทุกเมื่อเชื่แอวัน และอยากสร้างความสัมพันธ์ฏับเธอ แองเจลิน่า ทั้งหงุดหงิด, สับสน, ไม่พอใจ และเจ็บปวดที่ แบรด ติดต่อไปหา เจน เร็วซะขนาดนั้นหลังนจากที่เพิ่งแยกทางกับเธอหมาดๆ"

 

Getty Images
[ ไม่อนุญาตให้คัดลอกรูปภาพหรือนำไปเผยแพร่รูปภาพต่อไม่ว่าวิธีใดๆ ถ้าฝ่าฝืนมีความผิดตามกฎหมายที่ระบุไว้สูงสุด ]

  • 6,148 view
  • share