ข่าวข่าวต่างประเทศ 3 มีนาคม 2560 เวลา 06:32

"สจ๊วร์ต"มาดทอมแต่เซ็กซี่โชว์ถ่ายแบบเสียวหัวใจ !

  • 1,192 view
  • share

มาดทอม บอยแต่เซ็กซี่นะค๊ะ ! คริสเท่น สจ๊วร์ต นางเอกสาวหัวใจซ่า โชว์ภาพหั่นผมสั้นย้อมสีทองแถมโพสต์ท่าถ่ายรูปสุดเซ็กซี่ให้กับ "V" นิตยสารชื่อก้องโลก งานนี้ขอบอกว่าเธอทิ้งมาดสไตล์สาวทอม เพื่อขอเป็นสาวเอ็กซ์เซ็กซ์เสียวกระชากหัวใจหนุ่มๆ ซะหน่อย

    นางเอกสาววัย 26 ปีเผยภาพลักษณ์ใหม่ที่ดูดุดันร้อนแรงขึ้นปกนิตยสารดังกล่าวฉบับรับฤดูใบไม้ผลิ โดยสตาร์ดังจากภาพยนตร์เรื่อง "Twilight" ยังได้ให้สัมภาษณ์เกี่ยวกับความสัมพันธ์ของเธอกับ คาร์ล ลาเกอร์ฟีลด์  ดีไซเนอร์ชั้นนำของ ชาแนล แบรนด์สินค้ายอดฮิตด้วย

    "คาร์ล อยู่กับฉันตลอด ตั้งแต่เริ่มต้นซึ่งทำให้ฉันรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองได้ทำในสิ่งที่เหมาะสม และในโลกของแฟชั่นนั่นเป็นเรื่องที่หาได้ยากมาก เขาเป็นศิลปินที่เต็มไปด้วยแรงผลักดัน และมุ่งมั่น รวมทั้งต้องการให้ผลงานแพร่กระจายไปทั่ว เขาเป็นคนมีจิตใจอ่อนโยน เป็นคนที่มีเหตุผล ฉันรู้สึกว่าตัวเองโชคดีที่ได้ร่วมงานกับเขาบ่อยๆ" สจ๊วร์ต กล่าว

    หนึ่งในภาพเด็ดสำหรับการถ่ายแบบครั้งนี้ก็คือภาพที่ สจ๊วร์ต ซึ่งตกเป็นข่าวว่าเปลี่ยนรสนิยมหันมาชอบเพศเดียวกัน จัดการแก้ผ้าโดยเหลือแค่ใส่ถุงน่องยาวจนเห็นกางกางชั้นในพร้อมกับหันหลังให้กล้อง ทำให้เห็นแผ่นหลังขาวเนียนของเธอ

    ทั้งนี้ สจ๊วร์ต กำลังจะกลับมาสร้างชื่อในวงการภาพยนตร์อีกครั้งเมื่อเธอรับบทบาทใหม่ในหนังแนวทริลเลอร์เรื่อง "Personal Shopper"  ที่จะเข้าฉายในวันที่ 10 มีนาคมนี้ โดยเธอรับบทเป็นเด็กสาวชาวอเมริกันที่ทำงานให้กับคนดังในกรุงปารีส 

เครดิตภาพ Mario Testino, The New York Times

  • 1,192 view
  • share