ข่าวข่าวต่างประเทศ 21 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 13:33

เมาป่าว!"โลฮาน"ฝันเป็นเงือกน้อยมโนไกลจัดวางตัวละครเสร็จสรรพ

ลินด์เซย์ โลฮาน ดาราสาวจอมฉาว ไม่รู้ว่ายังเมาค้างอยู่หรือเปล่า ล่าสุดออกมาเผยผ่านอินสตาแกรม เมื่อวันอาทิตย์ที่ 19 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา ว่า เธอมีความฝันที่จะได้รับบทเงือกน้อยแอเรียล และโชว์ฝีมือการร้องเพลงในหนัง The Little Mermaid ของค่ายดิสนีย์

 "ฉันจะร้องเพลงอีกครั้งในฐานะแอเรียลแห่ง The Little Mermaid" นักแสดงสาววัย 30 ปี แคปชั่นภาพของตัวเองเคียงข้างตัวการ์ตูนเจ้าหญิงผมแดง "ดิสนีย์อนุมัติให้ บิลล์ คอนดอน กำกับโดยมี อาเลียน่า น้องสาวของฉันร้องเพลงประกอบหนังเรื่องนี้ นอกจากนี้ คริสเท่น เกรแฮม ยังเล่นเป็นเออร์ซูล่าด้วย เพราะเธอยอดเยี่ยมที่สุด" 

 

    หลังจากนั้น โลฮาน ได้แก้ไขแคปชั่นอินสตาแกรมในช่วงระหว่างคืนวันอาทิตย์ถึงเช้าวันจันทร์ โดยล่าสุดเหลือเพียง "#thelittlemermaid."

 

    ดิสนีย์ยังคงอุบเงียบกับโครงการสร้างภาพยนตร์เรื่องนี้ แต่ก็มีรายงานเมื่อเดือนสิงหาคมปีที่แล้วว่า สตูดิโอได้จับ ลิน-มานูเอล มิแรนด้า ผู้สร้าง Hamilton และ อลัน เมนเคน ผู้ประพันธ์เพลงประกอบแอนิเมชั่นสุดคลาสสิคปี 1989 เซ็นสัญญาเพื่อดูแลเรื่องดนตรีในหนังเวอร์ชั่นใช้คนแสดงจริงแล้ว

 

    มิแรนด้า วัย 37 ปี เผยเมื่อเดือนพฤศจิกายนว่า ภาพยนตร์เรื่องนี้ยังคงอยู่ในขั้นตอนการพูดคุยกันเบื้องต้น แต่ก็อ้างว่าเขายังไม่มีหน้าที่อย่างเป็นทางการ "ผมยังไม่รู้ว่าตัวเองมีตำแหน่งอะไรในหนัง The Little Mermaid ตอนนี้มีหน้าที่เพียงว่า -อย่าทำเละ- แค่นั้น ถ้าผมได้เซ็นสัญญาโดยมีตำแหน่งอย่างชัดเจน มันก็คงเป็นเรื่องเยี่ยม!"

 

    ในช่วงไม่กี่ปีที่ผ่านมา โลฮาน ได้ร่วมเป็นอาสาสมัครไปเยี่ยมค่ายผู้ลี้ภัยสงครามชาวซีเรีย ในตุรกี โดยเมื่อวันจันทร์ที่ 20 กุมภาพันธ์ ที่ผ่านมา เธอได้ให้สัมภาษณ์เรื่องการใช้ชีวิตแบบเรียบง่ายของตัวเองและกล่าวถึงความหวังที่อยากให้ Mean Girls มีภาค 2 ออกมา 

 

    "ฉันไปออก SNL และฉันก็คุยกับ ลอร์น ไมเคิ่ลส์" เธอเล่า "ฉันพูดว่า -เราต้องทำมันนะ ฉันจะเขียนบทให้ถ้า ทีน่า เฟย์ ยุ่งอยู่ มันไม่มีปัญหาเลย!- ฉันหวังและคิดว่าพวกเขาควรที่จะทำมัน ฉันคิดว่ามันเป็นช่วงเวลาที่เหมาะสม มันจะออกมาอย่างถูกจังหวะ...มันเป็นหนังที่ดีมาก เป็นหนังคัลท์ไปแล้ว"    

 


 เครดิตภาพ luthervandrosss.blogspot.com, Instagram, Walt Disney